banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

3.850.000

Máy lọc nước Tân Á  6 lõi lọc sử dụng màng dow của mỹ, có tủ kính cường lực an toàn và sang trọng hơn, có chế độ tự động lọc nước và thải nước, loại bỏ vi khuẩn và chất cặn bã có hại cho sức khỏe • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: SK-Pro06 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

Những nguồn nước trong lành nhất đang bị con người làm ô nhiễm và hậu quả lại chính là con người hứng chịu bạn hãy cố chung tay giúp sức cải thiện nguồn sống của cả loài người, không có gì khó bạn chỉ cần có máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc nguồn nước bẩn đi vào đi qua các lõi lọc được làm sạch và sử dụng còn nước bẩn hay là nước thô cũng đã được lọc qua và đi ra ngoài bạn có thể tận dùng để làm nhiều việc như giặt rũ tưới cây hằng ngày rất an toàn. Máy sử dụng hệ thống tự động lọc và thải nước tiết kiệm điện năng và gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch sử dụng. Ngoài ra lõi lọc còn cung cấp thêm một số chất khoáng có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc
Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

Ngày nay kèm với thực trạng phát sinh số dân với nhịp độ nền sản xuất hiện đại, hiện tượng nhiễm bẩn môi trường xung quanh ngày càng nguy hiểm.
Đôi thời điểm nước gia đình dùng liên tục đấy là nước sinh hoạt cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch hết như mắt chúng ta ngó nhận thấy bởi vì vẫn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều lần ngữ cho phép, phải nói đây là dòng kim loại cứng đầu khó có điều kiện giải quyết ở mức cao nhất mà rất nguy hiểm. Vì vậy có thể lựa cao mỗi một cái máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc thường có công năng bỏ đi trọn vẹn hết thảy những chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và những chất nguy hiểm với sức lực,liền là vấn đề được nhiều gia đình lưu ý hiện thời. Nhiều gia đình đã chọn lựa mua sắm các máy lọc có tác dụng thay đổi chất lượng dòng nước mang đến dòng nước đảm bảo hướng tới gìn giữ sức khỏe đến nhiều người yêu quý của gia đình.Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc áp dụng công nghệ RO, là vật phẩm luôn luôn được người nội trợ chuộng nhất. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc có mọi ưu điểm tốt nhất loại sạch hết tới 99.99% vi rus thêm các chất hóa học, đem đến dòng nước sạch tinh khiết. Nước đảm bảo phân phối nhiều khoáng, mục đích cho cơ thể luôn khỏe, bảo đảm cho sức khỏe của những người yêu quý ở tổ ấm. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc kèm công nghệ RO hàng đầu, giá trị cam kết, giảm chi tiêu, gần gũi với không khí. Dòng nước ra đạt điều quy định nước nấu ăn ngay an toàn tuyệt đối cho sức lực cùng sự an toàn mọi mặt với người dân sẽ dùng.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

 1. Tại máy lọc nước sạch Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc bề mặt lớp màng RO thiết kế nhiều lỗ rất nhỏ, vì vậy phải lấy dòng điện để tạo sức ép bởi máy bơm ép nguồn nước tinh khiết bay di chuyển qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng không cần không yên lòng vào những lúc không còn nước sạch nấu ăn trong hiện tượng ngắt điện, bởi máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc chuẩn bị bầu đựng nước lọc sạch to đến 10 lít, quy luật làm sạch tự động giúp cho đủ bình thời điểm các bạn cần nước tinh khiết, vì thế lúc nào cung cấp đủ lượng nước dùng đến mọi người 5-7 người cùng một ngày.
 2. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc đạt chuẩn chỉ nhà nước từ nước uống trực tiếp
 3. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc có thể uống trực tiếp cũng bỏ qua việc bắt đun sôi, giúp đời sống ăn ở, y tế.
Máy lọc nước Tân Á 6 lõi lọc sử dụng màng dow của mỹ
Máy lọc nước Tân Á 6 lõi lọc sử dụng màng dow của mỹ
 1. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc màng lọc RO tốt nhất: Sử dụng lắm lõi làm sạch, không mỗi lọc sạch nước lên 99,99%, uống được luôn chỗ vòi, nhưng mà nó đang có tác dụng bổ sung khoáng vào người.
 2. Khe hở từ màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều tấm film nén dòng nước có thể đi qua màng lọc cần phải sử dụng bơm tạo ra sức ép, nước tinh khiết chạy qua máy hoàn toàn tinh khiết, những chất bẩn cùng đường thoát nước bỏ đi ra bên ngoài.
 3. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc sẵn vài ưu điểm vượt trội nó là khả năng lọc sạch tuyệt đối đỡ phải nhận biết dòng nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi đi qua hệ thống Máy lọc nước RO sạch Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc, nước vòi ra cực kì tốt trọn vẹn sạch. Đặng có được công năng hoàn hảo đó máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc thường xuyền yêu cầu phải nhờ vào màng lọc RO đó là phần thiết yếu của Máy lọc nước
 4. Máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 5. Màng lọc RO của Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc được sản xuất do chất liệu Polyamit, vận động với cơ chế vận động ở các phân tử nước giếng cần có áp lực kìm giữ bởi máy cao áp tạo ra mọi dòng chảy mạnh làm sạch mọi thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Có trong nước vận động khỏe văng ra bên ngoài cùng đàng nước thải. Các khe lọc trên hệ thống màng RO có kích cỡ cực bé quãng 0,0001 micromet mức quy định cho phép nhiều phần tử nước sạch chui tọt qua song có thể giữ ở bầu áp kín tách biệt với môi trường ở ngoài, giảm thiểu vi trùng đột nhập.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Máy lọc nước tinh khiết Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc công suất 10 Lit/giờ.
 2. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc có rất nhiều điểm hay kiểu như loại sạch, bổ xung khoáng chất bởi thiên nhiên trong nước, tương trợ tốt khả năng kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 3. Màng RO làm bằng vật liệu tốt nhất có điều kiện gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 4. Máy lọc nước loại tốt Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc chặn đứng bùn đất cặn lắng, các tạp chất có trong nước đầu vào, chặn hết virus.
 5. Máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc dừng hành động thời điểm bình chứa nước đã đủ, tránh được phung phá điện năng tiêu thụ, nước. Tự mình thoát nước thải ra bên ngoài.
 6. Tiết kiệm chi tiêu sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn phải giả 9000đ/lít nếu sử dụng nước đóng chai.
 7. Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự hoạt động ngắt điện hồi bình đủ nước giảm thiểu phung phá điện, chỉ mức sử dụng trong khoảng 3 kw/tháng
 8. Bình tăng áp chất liệu thép Hybrid siêu bền, vòi nước của máy Tân Á ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van dòng điện KSD tự động, bơm cuốn hút êm ái có khả năng hút lên tới 2m…
 9. Hình dáng của dụng cụ máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc loại cao nhất đó đã được nhà sản xuất Tân Á tạo mẫu lại tất cả bằng tủ kính cường lực đẹp và mặt tủ được sản xuất bằng kính cường lực bóng như gương hợp cùng khu bếp tinh tế.
 10. Bộ phận cảnh báo rò rỉ nước, giúp tăng thời gian sử dụng khiến sản phẩm đồng thời chặn lại những hậu quả đôi khi máy gặp bất thường như: nước chảy ra nhà, rò nước tới mọi bộ phận máy khác ở máy
 11. Một trong những điểm nổi bật vô cùng khác biệt mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc mới có mà ưu điểm đó đã được thiết kế bên trong những máy lọc nước trực tiếp Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc phiên bản trước đó. Chính “Tối giảm chi tiêu”. Ngoài tiết kiệm chi tiêu thay mới lõi lọc và thiết bị thì máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi trả khác, theo dõi cũng như nghiên cứu dữ liệu từ các nhà nghiên cứu thì sở hữu máy lọc nước chắc chắn là hành động tối giảm lãng phí nhất khi so với tiêu dùng nước lọc hoặc tự nấu lấy.
 12. Bình tạo áp dòng lõi thép thiết kế của Mỹ, van điện từ KSD đóng mở tự động, chắn chắn, thiết bị bơm hút của máy lọc nước RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc mạnh mẽ có thể hút tới độ sâu hai mét
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe

Đặc tính hữu ích từ máy lọc nước tinh khiết RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc đa chức năng

 1. Giảm nhiều tiền chi tiêu đối với nước lọc mỗi tháng khi so sánh với các phương pháp khác như là mua bình nước lọc
 2. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Loại bỏ toàn bộ những hiểm họa nạp nhiều chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc tự động hóa quy trình làm sạch lõi lọc RO và bộ công tắc, bảo vệ cho màng RO được sạch và dùng được lâu dài. Chế độ tự động vệ sinh màng lọc RO đã điều chỉnh cho bớt xuống 13% lượng nước đẩy ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

Quá Trình làm nước sạch từ Máy lọc nước gia đình Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc dùngcông nghệ RO có ít nhất 5 công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước tốt nhất Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. hệ thống lọc từ các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với tạo nên từ rất nhiều sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích cỡ khác nhau. Với Máy lọc nước cao cấp, nhiều lỗ lọc này mang độ lớn bé 5micron.
 2. năng lực: Các khe lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, nhiều khi nó còn giúp suy giảm các yếu tố vi sinh làm hại từ bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, nhiều khi sợi PP không lo bị hư hỏng, thế nhưng lúc dùng lâu năm, các chất lắng lại, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại trong màng lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Nano giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước đến 99.99% nước tinh khiết hơn bao giờ hết, tạo độ ngọt cho nước giúp bạn có được loại nước tốt nhất
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể bộc phát công dụng hấp thụ tối đa, người ta có thể làm nhỏ viên than dạng hạt sau đó ép lại thành khối hình hộp, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng kết quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có hiệu quả lớn hơn đối với dạng tròn.
 2. năng lực:cũng như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
 2. khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 3. Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, mọi người nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước cao cấp ứng dụng công nghệ RO chính là giải pháp tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 4. Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo thành với than hoạt tính có chất lượng bền nhất.
 2. công năng: tăng cường độ PH, tạo sự tinh khiết khi sử dụng.
 3. Tuổi thọ: bộ lọc đang lọc ở môi trường nước đã sạch, tuy là như vậy nhiều nhà nghiên cứu vẫn cảnh báo không nên dùng lõi lọc vượt qua thời hạn 1 năm.

Trong hệ thống cục lọc của Máy lọc nước gia đình, có tối thiểu 5 lõi lọc trên nhận chức năng lọc, hầu như chúng thường được phụ kiện thêm những hệ thống lọc phụ với mục đích tăng cường ứng dụng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu áp dụng trên một khoảng thời gian lớn sẽ khiến khiến dòng nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt tới sự an toàn với sức khỏe người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có thể tăng PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có tác dụng tạo thêm độ pH cho dòng nước, tạo cho nước có đọ ph cao, không cho dòng nước ẩn tàng một số bệnh nguy hiểm ở trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa đựng một vài chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Làm nước nhỏ hơn để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn, bổ sung canxi, kali, magie, natri,… và nhiều khoáng chất từ thiên nhiên khác.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á Suki Pro+ 6 cấp lọc

 1. Tên Model: SK-Pro06
 2. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu của mỹ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 16.3 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94 cm
Chuyển lên trên