Giảm giá!

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

3.750.000

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc được thiết kế với tủ kính cường lực siêu bền, chế độ tự động lọc khi hết nước và thải nước ra ngoài, làm sạch được các chất cặn bẩm và kim loại nặng, bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: AG-Pro07 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc đang được ưu chuộng hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt loại bỏ  bụi bẩn cạn bã, chất kim loại nặng, Asen, Amoni, chì, thủy ngân,…làm nước ngọt ngon hơn. Máy có 7 cấp lọc với chế độ tự động lọc khi hết nước và thải nước bẩn ra ngoài, dung tích lọc lớn dùng được dài hơn, sử dụng lõi nano đứng ở vị trí thứ 2 loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và lõi tiếp theo bổ sung thêm canxi, magie, natri, kali và nhiều chất khoáng tư nhiên.

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc


Thời gian hiện tại cùng với sự phát triển số dân cùng vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một nguy hiểm.
Kể cả lúc nước gia đình không thể thiếu thường nhật đấy là nước sinh hoạt đồng thời chưa hẳn hẵng sạch nhẵn như mắt ngó thấy bởi vì bình thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều định mức giới hạn, đây là những các kim loại nặng rất khó có khả năng làm sạch triệt để mà hết sức đáng sợ. Vì điều đó để lựa tốt mỗi chiếc máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc tập hợp vai trò bỏ đi hết tất dòng chất độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm những chất không tốt với sức lực,liền kèm vấn đề mà cực nhiều gia đình để tâm thời nay. Nhiều người đã chọn lựa sử dụng mọi công cụ lọc sạch giúp biến chuyển chất lượng nguồn nước mang lại dòng nước an toàn hướng tới gìn giữ sức khỏe đến nhiều người ruột thịt ở gia đình. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc vận dụng công nghệ tiên tiến RO, là dòng vật phẩm thường luôn được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc có những điểm tốt tốt nhất lọc sạch tới 99.99% vi rus với mọi chất độc hại, mang lại dòng nước không bị nhiễm bẩn không có tạp chất. Dòng nước không nhiễm hóa chất cung cấp đạt khoáng đá, nhằm cho thân thể luôn đẩy lùi bệnh tất, đảm bảo tới sức khỏe của nhiều người trong gia đình. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc với dây truyền RO tiên tiến, chất lượng chắc chắn, giảm thiểu chi tiêu, thân thiện với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn nước nấu ăn thẳng sạch hoàn toàn đến sự khỏe mạnh và an toàn các mặt với người tiêu dùng.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

 1. Trong máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc bề mặt lớp màng RO tích hợp vô số lỗ rất nhỏ, vì thế thường phải phương tiện nguồn điện giúp tạo thành sức dồn ép bởi máy bơm ép nguồn nước tinh khiết bay qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người sử dụng không cần lo âu vào những lúc không đủ nước tinh khiết nấu ăn gặp tình trạng không có điện, ở máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc cung cấp bình giữ nước sạch to đến 10 lít, quy luật làm sạch tự động giúp phân bổ khắp bình đế lúc mọi người mở nước tinh khiết, cho nên luôn đảm bảo lượng nước ăn với cả gia đình 5-7 người của một ngày.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc đạt tiêu chuẩn nhà nước của nước uống thẳng
 3. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc để uống ngay nhưng chẳng cần đun, đem lại lợi ích sinh sống ăn uống, cộng đồng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

 1. Máy lọc nước gia đình Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc lớp màng RO loại tốt: Được làm số lượng nhiều lõi làm sạch, không chỉ loại sạch nước vượt 99,99%, dùng ngay thẳng ở vòi nước, nhưng máy lọc có thể làm mang lại hợp chất tự nhiên tới cơ thể.
 2. Lỗ hở của màng làm sạch RO được sắp đặt từ nhiều tấm film ép nước tự xuyên qua màng cần dùng bơm mang lực ép, nước chạy qua máy hoàn toàn sạch sẽ, tất cả chất dơ bẩn với lỗ nước loại bỏ đi ra ngoài.
 3. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc với một điểm hay hơn hẳn cũng là công năng làm sạch triệt để khỏi phải phân biệt nguồn nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc, nước vòi ra thường bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều công năng tốt kia máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc cần phải luôn nhờ vào màng lọc RO cái này là thành phần thiết yếu của Máy lọc nước
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm

 1. Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 2. Màng lọc RO của Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc có làm bởi chất liệu Polyamit, vận động trên cách thức vận hành bởi mọi phần tử nước giếng cần có lực ép kìm giữ ở máy cao áp làm nên các nguồn chảy khỏe đẩy những yếu tố hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Nằm trong nước chuyển động đẩy đi ra khỏi nước với vùng nước thải. Các kẽ lọc chỗ màng RO cùng số đo quá nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phân tử nước tinh khiết chui tọt qua song được đựng ở bình áp kín cách hoàn toàn với môi trường xung quanh, tránh vi khuẩn nhập vào.
 3. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 4. Máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc mang vô vàn điểm tốt giống như loại sạch, bổ xung thêm khoáng chất tự thiên nhiên cho nước, tương trợ cải thiện sức kháng bệnh cho cơ thể.
 5. Hệ thống RO được dùng bằng chất liệu tốt có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc chặn hết đất bẩn cặn bã, các tạp chất trong nước đầu vào, ngăn ngừa vi khuẩn.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

 1. Gạt bỏ độc tố và các chất gây nên bệnh tật, sỏi thận.
 2. Chế độ tự động ngừng vận hành nếu không còn nước
  Chất lỏng đi qua quy trình lọc sạch bởi máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc thực sự tinh khiết cũng đủ điều kiện uống ngay cũng chẳng phải đun nóng mới uống được.
 3. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc nghỉ hoạt động lúc bình đựng nước đủ, không gây phí phạm năng lượng, nước. Tự xả nước thải loại ra phía ngoài.
 4. Giảm khá nhiều khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc giá chỉ 193đ trong lúc đó bạn phải giả 9000đ/lít khi sử dụng nước chai.
 5. Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình dừng điện khi nước đầy hạn chế phung phí điện, chỉ mức dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 6. Bình áp làm bằng thép Hybrid độ bền cao, vòi tại máy Tân Á ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van từ trường KSD tự mình, bơm hút êm có thể hút lên tới 2m.
 7. Mẫu mã bởi dụng cụ máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc giá trị cao đó hả được công ty Tân Á tạo ra lại hoàn toàn bằng tủ kính cường lực sang trọng và mặt tủ được chế tác bởi kính cường lực sáng bóng thích hợp ở phòng bếp hiện đại.
Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

 1. Bộ phận báo hiệu chảy nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng cho máy lọc và ngăn ngừa nhiều hậu quả xấu nhiều khi máy vướng vào bất thường như: nước chảy ra sàn nhà, rò nước tới những phần máy khác bởi máy
 2. Một trong những ưu thế cực khác biệt mà không chỉ máy lọc nước RO gia đình Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc mới có mà ưu điểm đó đã có từ rất nhiều máy lọc nước tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc iRO trước đó.
 3. Ưu thế đó “Giảm thiểu chi phí”. Ngoài tiết kiệm chi phí thay thế cục lọc và thiết bị thì thương phẩm Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc còn tạo cho bạn giảm bớt nhiều phí tổn khác, theo cách tính và phân tích số liệu từ nhiều chuyên viên thì có một chiếc máy lọc nước sạch chắc chắn là hành động giảm nhiều phí tổn nhất so với khi dùng nước lọc hay tự đun nước.
 4. Bình tăng áp loại lõi thép kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD đóng và mở tự động, bình ổn, bơm hút của máy lọc nước RO loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc êm ái có thể hút đến độ sâu hai mét

Đặc điểm đáng giá của máy lọc nước sạch RO Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc loại tốt

Giảm bớt tiền tiêu về nước tinh khiết mọi tháng nếu so với các hình thức khác giả sử như sắm bình nước tinh khiết
An toàn với sức khỏe người uống. Loại trừ 99% những nguy hiểm tiếp nhận những chất rắn hòa tan lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc tự động hóa công việc sục rửa màng RO và bộ công tắc, bảo vệ cho màng lọc RO được sạch sẽ và dùng trong thời hạn lâu dài. Hành động tự thau rửa màng RO có thể sắp xếp làm cho ít hơn 13% lượng nước thừa ra bên ngoài…

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

Hệ thống xử lý nước tinh khiết bởi máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc dùngkĩ thuật lọc RO có toàn bộ các bước :
Máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc gồm có 5 bước lọc lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc từ các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau và cấu tạo từ những sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, hố lọc có kích cỡ không giống nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, các hố lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
 2. Chức năng: các vệt lọc có hình dáng nhỏ ngăn ngừa một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong môi trường nước, nhiều khi nó còn giúp phần giảm tối đa hầu hết yếu tố không an toàn tràn vào bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, các sợi PP không lo bị hỏng, tuy nhiên lúc lọc lâu ngày, các chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng bên trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: Nano giúp làm sạch nước loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và xâm nhập vào nước lên đến 99,99% trả lại nguồn nước trong lành nhất.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ hoàn toàn phát huy công dụng hấp thụ tới mức cao nhất, nhiều người sẽ ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất lớn hơn so với dạng tròn.
 • Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép càng cao.
 • Chức năng:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, mọi người nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là cách giải quyết thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: Được cấu tạo do than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
 2. khả năng: tăng cường độ PH, gây cho người dùng cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
 3. Tuổi thọ: cục lọc này được dùng ở trong môi trường nước ít chất bẩn, nhưng hầu như các nhà nghiên cứu vẫn khuyên không sử dụng vượt qua thời hạn 1 năm.

Trong hệ thống cấu tạo các lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có tối thiểu 5 bộ lọc trên đảm nhận khả năng lọc, thực tế thường được thêm nhiều hệ thống lọc phụ nhằm mục đích tăng cường chức năng như:

 • Lõi nano bạc: nhằm diệt khuẩn, tuy vậy nếu sử dụng trên một thời hạn dài sẽ khiến nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt tới sự an toàn của khách hàng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tạo nên PH cho nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho dòng nước, làm cho nước có đọ ph cao, không cho hệ thống nước tạo nên một số bệnh nguy hiểm trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc có chứa một số khoáng thể trong thiên nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Lõi loc khoáng bổ sung thêm canxi, magie, natri, kali và một số khoáng chất khác cho cơ thể.
Lõi 7: Phân tách nước nhỏ hơn giúp dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, tạo vị ngọt cho nước và bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 7 cấp lọc

 1. Tên Model: AG-Pro07
 2. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng