Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi

6.150.000

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi được thiết kế tủ kính cường lực, công suất lọc 10 lít/h, công suất tiêu thụ 24W/h, áp dụng công nghệ Hydrogen làm nhỏ các phân tử nước giúp dễ dàng hấp thụ nước vào cơ thể

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: TA-HGR-09 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy lọc nước Tân Á luôn nghiên cứu mang lại những gì tốt nhất, mẫu sản phẩm của năm 2017 công nghệ Hydrogen-Rich chia tách các phân tử nước để tạo vị ngọt, trung hòa axit và hấp thu các gốc tự do dễ dàng hơn loại bỏ tác nhân gây lão hóa. Máy lọc nước RO Hydrogen-Rich của Tân Á với 9 cấp lọc hoạt động với công suất 10 lít/h sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên, công suất tiêu thụ vô cùng thấp siêu tiết kiệm, lọc sạch cặn bẩn bùn đất, rong rêu và các kim loại nặng,… đồng thời cung cấp thêm khoáng chất và oxy cho nước để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi


Thời gian gần đây với thực trạng bùng nổ số dân cùng nhịp độ nền sản xuất hiện đại, hiện tượng ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng.
Kể cả vào lúc nguồn nước mọi người sử dụng mỗi ngày chính là nước dùng cũng chưa biết chừng hẵng không chứa chất bẩn kiểu như mắt thường trông nhận ra được bởi vẫn giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lắm lần định mức không được phép vượt qua, đó là dòng các kim loại nặng rất khó có khả năng xử lý ở mức cao nhất mà hết sức tai hại. Vì vậy để lựa chọn được mỗi một cái máy lọc nước RO sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi tích hợp khả năng lọc bỏ hoàn toàn toàn bộ dòng chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất nguy hại tới sự khỏe mạnh,liền là cái được vô cùng nhiều các bạn quan tâm hiện thời. Nhiều gia đình hoàn toàn chọn lọc mua mọi dụng cụ lọc nước làm chuyển biến chất lượng nước đầu vào mang đến dòng nước không có chất độc hại hướng tới giữ gìn sức khỏe cho mọi người yêu quý ở ngôi nhà.Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi vận dụng công nghệ tiên tiến RO, là sản phẩm hàng ngày được người nội trợ chuộng nhất. Máy lọc nước uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi đem mọi điểm tốt tốt hơn lọc sạch tới 99.99% vi khuẩn và những chất hóa học, tạo lại dòng nước đảm bảo rất sạch. Nước đảm bảo phân phối đủ khoáng đá, hướng tới cho toàn thân mãi khỏe mạnh, cam đoan đến khỏe mạnh của nhiều người ruột thịt ở tổ ấm. Máy lọc nước uống ngay Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi với công nghệ RO tiên tiến, giá trị cam kết, kiệm ước phí tổn, trong sạch với môi trường. Nước uống đúng điều quy định nước dùng hiện thời đảm bảo hoàn toàn đến sức khỏe cùng sự đảm bảo mọi mặt đến khách hàng đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi

 • Trong máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi trên mặt lớp màng RO làm những lỗ cực nhỏ, vì vậy bắt buộc dùng dòng điện để gây ra sức dồn ép của máy bơm ép dòng nước cực sạch về qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi cần không yên lòng vào những lúc không đủ nước tinh khiết nấu ăn với trường hợp không có điện, do máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi có bầu giữ nước thuần khiết rộng lên tới 10 lít, tổ chức làm sạch tự chạy để bổ sung đủ bình khi mọi người mở nước, vì vậy luôn luôn bảo đảm mức độ nước uống cho mọi người 5-7 người ở mỗi ngày.
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi đủ tiêu chuẩn quốc gia từ nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi sử dụng uống ngay và bỏ qua việc cần nấu sôi, giúp ích hoạt động ăn và uống, y tế.
 • Máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi màng lọc RO loại tốt: Được làm lắm lõi làm sạch, không những lọc sạch nước tới 99,99%, uống ngay thẳng ở đầu ra, song sản phẩm còn có tác dụng bổ sung hợp chất tự nhiên đến thân thể.
 • Khe hở phía màng lọc RO được cấu tạo bởi cực nhiều tấm film đè nguồn nước tự đi qua màng cần phải sử dụng bơm tạo ra lực ép, chất lỏng chạy qua bộ phận lọc hoàn toàn tinh khiết, các chất bẩn kèm đàng nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi với một ưu điểm vượt trội cũng là khả năng làm sạch hoàn toàn khỏi cần nhận biết nguồn nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,…
 • Thì khi đó đi qua hệ thống Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi, lượng nước đường ra tuyệt đối bảo đảm hoàn toàn sạch.
 • Điều kiện để có được đặc điểm hoàn hảo đó máy lọc nước sạch Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi liên tục phải nhờ với tấm lọc RO nó là yếu tố không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO của Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi có làm bởi vật liệu Polyamit, thực hiện cùng cơ chế vận động ở nhiều phân tử nước cần có áp lực máy bơm nén do ống bơm cao áp tạo nên mọi dòng chảy lớn đẩy các thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Trú ngụ ở dòng nước chuyển động khỏe trôi ra khỏi nước theo chỗ nước thải độc. Các khe lọc khu màng RO với số đo vô cùng bé cỡ 0,0001 micromet hạn mức cho qua những phần tử nước sạch chui vừa qua và được giữ ở trong bầu áp kín cách ly đối với môi trường xung quanh, hạn chế ký sinh trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi công suất của máy 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi mang vô số điểm tốt giống như làm sạch, bổ xung khoáng chất từ tự nhiên ở nước, bổ trợ cải thiện khả năng kháng bệnh vào thân thể.
 • Tấm RO dùng nguyên liệu đặc biệt có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước thông minh Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi ngăn ngừa bùn bẩn gỉ sét, mọi tạp chất ở trong nguồn nước, chặn đứng virus.
 • Chế độ tự động không hoạt động nếu hết nước
 • Chất lỏng qua bộ phận lọc sạch từ máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi đạt sạch và đủ điều kiện uống luôn tất nhiên khỏi phải đun nấu mới có thể uống được.
 • Máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi nghỉ hoạt động lúc bình đựng nước đã đầy, tránh lãng phí điện, nước. Tự động tống nước thải ra ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi giá chỉ 193đ trong lúc đấy bạn phải mất 9000đ/lít khi sử dụng nước uống đóng sẵn.
 • Giảm khá nhiều điện năng: van tăng áp cao tự khắc cắt điện thời điểm bình đủ nước tránh phung phá điện năng, chỉ mức tiêu thụ tầm 3 kw/tháng
 • Bình đựng bằng thép Hybrid rất bền, vòi ở máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van dòng điện KSD tự, bơm cuốn hút chạy êm đủ điều kiện hút sâu tới 2m…
 • Kiểu dáng từ dụng cụ máy lọc nước RO Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi giá trị cao đó hả được nhà sản xuất Tân Á tạo ra lại tất cả bằng tủ kính cường lực đẹp và phần trên tủ được sản xuất bằng kính cường lực sáng bóng ăn khớp trong khu bếp sang trọng.
 • Đèn UV: Được thiết kế tại chỗ cuối cùng trong hệ thống lọc sạch nước Tân Á, đèn chiếu UV để chặn đứng 100% khỏi việc tái nhiễm khuẩn trong nước dùng.
 • Một trong những điểm nổi bật vô cùng hiển nhiên mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO gia đình Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi mới được thiết kế mà nó đã xuất hiện từ các máy lọc nước tinh khiết Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi iRO đời trước đó. Đó “Giảm bớt chi tiêu”. Ngoài tiết kiệm chi phí thay thế cục lọc và thiết bị thì sản phẩm này còn giúp cho bạn giảm bớt rất nhiều chi phí khác, theo dõi cũng như kiểm toán dữ liệu từ những nhà nghiên cứu thì dùng máy lọc nước ăn chính là phương pháp giảm nhiều chi phí nhất khi so với khi dùng nước uống hay gia đình tự đun nấu.
Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi cao cấp

Máy lọc nước Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi cao cấp

Ưu điểm nổi bật ở máy lọc nước sạch RO Tân Á Hydrogen Rich 9 lõi hữu dụng

 1. Tiết kiệm chi tiêu khi dùng nước ăn uống mỗi tháng so với những phương pháp khác giống như sắm bình nước tinh khiết
  An toàn với sức khỏe người uống. Loại trừ tối đa mọi rủi ro nhận mọi chất rắn hòa tan đem nguy hiểm cho cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước máy bình thường vì công nghệ máy lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác ở trong nước.
 2. Hoàn toàn tự động lọc nước sạch cũng như chứa nước, thể tích chứa nước sạch phía trong máy tới 10 lít, cho nên bất kỳ ai dùng nước luôn có nước uống trực tiếp khi cần.
 3. Sử dụng công nghệ hiện đại Hydrogen có công năng chống tác nhân gây lão hóa, các bệnh về da, tốt cho người tiểu đường, khả năng tách hạt nước nhỏ hơn nữa để cơ thể dễ dàng hấp thụ thức ăn

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen Rich 9 lõi

Trình tự tạo sạch nước của Máy lọc nước Nano Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi dùnghệ thống lọc RO bao gồm ít nhất các bước như sau:
Máy lọc nước loại tốt Tân Á R.O Hydrogen Rich 9 lõi gồm lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc từ các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với cấu thành từ các sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo ra các đường nhỏ, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước sạch, nhiều lỗ lọc này có cấu tạo nhỏ 5micron.
 2. Chức năng: các rãnh lọc có kích cỡ li ti ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước máy, nhiều khi nó còn giảm bớt hầu hết nhân tố không an toàn làm hại từ bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, nhiều khi sợi PP không bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu ngày, nhiều chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi khó. nhiều nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi Nanometer Silver:

 • Sử dụng các hạt nano siêu nhỏ để làm nước không bị đóng màng và loại bỏ chất CLo có trong nước mang lại nguồn nước trong lành hơn. Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể nâng cao tác dụng hấp thụ tới mức cao nhất, đa số sẽ ép nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo nén lại thành hình khối, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu quả lớn hơn đối với dạng tròn.
  khả năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
  khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, chúng ta nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng bộ lọc RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
 2. Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo thành do than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  khả năng: tăng lên về độ PH, tạo nên cảm giác mát lành khi sử dụng.
 2. Tuổi thọ: Lõi này đang sử dụng trong dòng nước đã tinh khiết, thế nhưng nhiều người nghiên cứu vẫn cảnh báo đừng nên dùng lõi lọc vượt qua thời hạn 1 năm.

ở trong cấu trúc các lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có tối thiểu 5 cục lọc trên nhận chức năng lọc, trên thực tiễn thường sẽ được trang bị thêm một số các bộ lọc khác nhằm tăng thêm khả năng như:

 1. Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy là thế nếu sử dụng trong thời gian dài rất có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt tới sự an toàn của gia đình bạn.
 2. Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có thể tăng độ PH cho lượng nước.
 3. Lõi lọc alkaline: có thể tăng độ pH cho nguồn nước, mang tới cho trong nước có đọ ph cao, không cho dòng nước tạo nên các loại bệnh ung thư bên trong cơ thể.
 4. Lõi tạo khoáng: Lõi có chứa một khoảng nhất định khoáng nguyên trong môi trường thiên nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.

Lõi lọc số 6: Lõi Hydrogen-Rich
Sử dụng công nghệ tách các phân tử nước tự nhiên tạo độ kiềm, tạo vị ngọt cho nước, loại bỏ tác nhân gây lão hóa, trung hòa axit có trong dạ dày và hấp thu các gốc tự do.
Lõi lọc số 7: Lõi Ion âm

 • cấu tạo từ hạt Loess negative ion ball
 • Chức năng cường thêm oxy hòa tan trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn để điều hòa thân nhiệt tốt nhất

Lõi lọc số 8: lõi hồng ngoại xa

 • chứa các hạt bóng gốm
 • Chức năng hấp thụ lượng nhiệt bên ngoài rồi phát ra những tia hồng ngoại xa, chia nhỏ nước để tạo oxy, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể

Lõi lọc số 9: Lõi UV có nhiệm vụ bẻ gãy liên kết sinh học của các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc làm nước thanh trùng hơn.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen-Rich 9 lõi

 1. Tên Model: Hydrogen-Rich 9 lõi
 2. Hệ thông cấp lọc: 9 lõi
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng