Menu Đóng

Tủ sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox

Tủ sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox có điều khiển từ xa là sản phẩm của thương hiệu Shachu tại Hàn Quốc. Máy sấy quần áo Shachu đa năng vừa có thể làm máy sấy ngoài ra còn có thể làm máy sưởi ấm vào mùa đông hoặc làm tủ đựng quàn áo quanh năm.

Tủ sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox, có điều khiển từ xa

 • Tủ sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox, có điều khiển từ xa là sản phẩm của thương hiệu Shachu tại Hàn Quốc. Máy sấy quần áo Shachu đa năng vừa có thể làm máy sấy ngoài ra còn có thể làm máy sưởi ấm vào mùa đông hoặc làm tủ đựng quàn áo quanh năm.
Máy sấy quần áo Shachu Hàn Quốc
Máy sấy quần áo Shachu Hàn Quốc

Vai trò của máy sấy quần áo Shachu với sự sống của mỗi người

 • Do vị trí lãnh thổ độc đáo, môi trường nhiệt đới gió mùa, cho nên miền Bắc Việt Nam có bốn mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Giai đoạn thời tiết tiến vào Đông – Xuân, sẽ có vô số mưa bụi liên tiếp. Các trận mưa thế này là nỗi chán chường của mỗi cá nhân. Thời tiết nồm tác động cho không giań bao phủ một vẻ ảm đạm. Tất cả mọi người cảm thấy “chán chường” khi mà phải đến văn phòng trong loại thời tiết dớ dẩm như phù thủy lắm chiêu. Đoạn đường lầy lội, nhất là vào lúc lướt qua mọi con đường có công trình đang thi công, chỉ cần 1 chiếc xe 2 bánh đi nhanh qua là mọi đất bẩn bắn lên người thật là lôi thôi. Gió mùa lạnh buốt kèm với mưa nhỏ xuyên suốt gây cho đời sống của mỗi người gần như bị điên đảo. Đi ra bên ngoài cũng cần có sẵn một cái áo mưa rộng. Quần áo khăn mũ đều giặt nhiều giờ vẫn ẩm, kèm theo mùi hôi hám, áo quần đi ngoài đường trút ra nếu như không giặt giũ thì vấy bẩn vì ngấm nước, nếu mà giặt thì hôi rình. Đây là cảnh xuyên suốt bao nhiêu tuần qua mà hầu như ai đều từng trải qua.
 • Nhiều nhà có em bé thì số quần áo trút ra quá nhiều. Phương pháp nhanh nhất là gửi quần áo ra tiệm là hơi nhưng không kinh tế và dầy dà. Với học sinh thuê nhà thì tinh quái hơn, đỡ phải mang ra quán tốn nhiều chi phí họ dùng máy sấy tóc thổi khô quần áo hay ứng dụng bàn là. Nhiều người nghèo chẳng có kinh tế cùng với thời gian thì đành phải mặc bộ đồ còn ẩm để đi làm.
 • Khi trời chuyển mình từ Đông sang Xuân mang theo vô số trận mưa không ngớt với kiểu không khí nồm đặc trưng là nguyên nhân gây cho phòng ở của bất cứ ai nơi nào cũng ướt át, không chỉ thế quần áo hong nhiều ngày liền cũng vẫn ướt kèm với mùi hôi rình. Bất cứ ai chắc đều thử qua một số phương pháp để làm khô áo quần vải vóc, mọi người dùng máy sấy để hong khô nhưng mà quần áo sau khi làm khô vẫn không thoát khỏi bị vẫn ướt và vẫn nguyên mùi hôi chẳng như khi ta phơi ngoài trời nắng dù cho dùng nước thơm . Vải vóc còn ẩm lại nhiễm ẩm mốc là nguyên nhân lớn gây nhiễm các bệnh tật về da, đặc biệt là đối với da dẻ cực kỳ mẫn cảm của trẻ nhỏ, còn nữa, nó làm hư tổn cho hệ hô hấp của con người.
 • Máy hong sấy quần áo hiện là chủ đề vô cùng “hot” ở nhiều trang web của phụ nữ những ngày lại đây do tính hữu ích của sản phẩm: hong sấy quần áo vải vóc không làm mất mùi hương, quần áo không nhăn nhúm, mỗi lúc sấy được khá lớn quần áo tất tai và lại không nhiều chi phí, số tiền bỏ ra ở mức từ một đến hai triệu thôi lại còn quá dễ dùng và nhiều công năng hữu ích. Vậy chị em còn chần chừ việc gì ngay lập tức sắm ngay 1 sản phẩm máy sấy hong quần áo vải vóc Shachu với đầy đủ tính năng như trên nhằm phục vụ cho cả nhà chứ. Với cấu trúc hợp lý, hong khô đồ quần áo vải vóc mau lẹ, tiết kiệm năng lượng mà giá thành vô cùng tốt, rất hợp với túi tiền của nhiều nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Shachu

 • Công suất: 1200W
 • Nhiệt độ sấy: từ 75°C đến 80°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 3,8kg
 • Kích thước: 71,5×27,5x27cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy:10kg
 • Chất liệu khung: inox

Cấu trúc của tủ sấy quần áo Shachu

Phương thức làm việc của 2 dòng máy sấy hong khô dạng lồng tròn và loại tủ vuông tóm lại như nhau. Dụng cụ hoạt động dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy bước vào vận hành tạo nên lượng gió nóng cũng được quạt thổi tản đều vào đồ vắt sẵn. Dòng nhiệt nóng kèm theo hơi ẩm từ áo quần đi ra ngoài bằng những lỗ thoát khí được thiết kế ở đầu vỏ máy. Luồng gió nóng liên tiếp thổi qua sấy khô trang phục.

 • Số giờ hẹn giờ hong khô đỉnh điểm lên đến 180 phút. Tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Shachu có khả năng thiết lập số phút sấy tùy vào vào lựa chọn từ người sử dụng đã chọn lựa theo số quần áo móc vào sấy. Sau quá trình thiếp lập thời gian, người sử dụng có thể để máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Shachu tự thân chạy, sau khi hết thời gian đã đặt, củ máy sẽ tự động thôi không chạy nữa
 • Quạt đẩy gió nóng làm việc với nhịp độ nhanh mặc dù vậy lại cực êm. Người dùng sản phẩm máy sấy Shachu hoàn toàn có thể để máy sấy khô tại bất kể vị trí nào bên trong nhà mà chẳng ngại bị tiếng ồn của máy sấy quấy rầy. Việc vận hành với vận tốc khỏe khiến tăng số nhiệt nóng đảo lại trong tủ sấy đem nhiệt nóng xuyên vào từng tấm vải, quần áo luôn tại trạng thái sấy yên vị.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối dáng vuông Shachu có điều khiển mang cấu tạo cải tiến hơn dụng cụ sấy quần áo dạng tròn. Người sử dụng linh hoạt điều khiển những chế độ chạy của máy sấy bằng bộ điều chỉnh bằng một số phím bấm phía trên mặt máy hoặc điều khiển cùng thiết bị căn chỉnh cầm tay, hơn nữa máy sấy còn sở hữu thêm khung hình hiển thị điện tử tiện dụng cho khách hàng nhìn thấy.
 • Thiết bị của tủ sấy khô đồ vải vóc Shachu vận hành nhờ có linh kiện sinh nhiệt PTC phát nhiệt với năng suất mạnh nhất lên đến 1200W. Linh kiện tỏa nhiệt phía dưới áo trùm. Đáy mô tơ là nhiều khe hút có chức năng như cửa sổ để động cơ quạt phía trong động cơ hút gió từ ngoài vào trong.
 • Tủ sấy làm khô quần áo khăn tất mũ Shachu được chế tạo không gian sấy nhiều hơn sản phẩm máy sấy dạng tròn cho nên tủ máy sấy khô quần áo, trang phục kiểu vuông treo được nhiều vải vóc hơn, trọng lượng sấy khô lớn nhất từng lượt là 10kg
 • Bộ phận của máy sấy làm khô trang phục Shachu cũng gồm có các phần : bộ phận hong khô, những thanh inox chống rỉ để lắp lên khung đỡ, nhiều thanh nhựa cứng chống cháy cao, trên đó có lỗ cắm được thanh nhôm inox vào khớp, bánh lăn để máy sấy dễ dàng dịch chuyển được đi cùng vỏ trùm bao phía ngoài được thiết kế bằng vải pha chịu nóng bền bỉ.
 • Căn cứ số lượng đồ được sấy có nhiều không hoặc to hoặc bé, vải dày thế nào mà chọn nhiệt nóng cho phù hợp. Nhiệt độ trong lúc sấy khô trong khoảng 75°C lên tới 80°C. Như lệ thường nhiệt nóng mức thấp sẽ dành cho đồ dùng bé và mỏng manh hoặc số lượng đồ dùng có ít và đương nhiên, nhiệt nóng mức mạnh sẽ ứng dụng với quần áo rộng và dày hoặc số đồ được sấy nhiều hoặc muốn làm khô nhanh.
 • Thiết kế hợp lý, nhẹ nhàng khi tháo toàn bộ và lắp ráp lại thế nên tủ sấy đồ vải vóc Shachu thuận lợi lúc đẩy đi đến nơi mong muốn trong không gian sống, vô cùng thuận tiện cho chị em.
 • Bộ phận tạo nhiệt thổi hơi nóng dịch chuyển tác động cho gió nóng luân chuyển đều làm cho áo quần khô đều, vì thế không thể bị ẩm từng vùng.
 • Cấu trúc tủ thoáng chia ra hai tầng tận dụng hết mức khả năng phơi của giá đỡ. Tầng trên để quần áo đồ vải nặng, tầng dưới treo vải mỏng.
 • Thanh đỡ cấu tạo từ hợp chất inox không oxi hóa bao gồm: thanh treo đồ dùng, thanh đỡ vỏ bọc, thanh phơi khăn tất.
 • Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Shachu dạng chữ nhật. Shachu trông không khác gì cái tủ vải để đồ quần áo thông dụng.
 • Điều khiển cách hoạt động riêng cho máy sấy khô quần áo vải vóc Shachu thật không khó, qua nút bấm cơ học thông thường trên động cơ khiến cho bất cứ người bình thường nào cũng chỉ cần liếc mắt cũng có thể sử dụng được.
 • Bánh lăn được lắp ở bên dưới bốn thanh đỡ để máy sấy có thể di chuyển mà không phải nhấc máy

Ưu điểm có giá trị của máy sấy khô quần áo Shachu loại tốt

Nhờ có nhiều đặc tính ưu Việt mà máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Shachu đem lại, bây giờ, người sử dụng không còn lo sợ những mùa mưa không ngớt, khí trời ẩm ướt, vải vóc để mãi vẫn ẩm giống như thủa trước nữa. máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Shachu sở hữu vô số ưu điểm nổi bật như:

 1. Do có máy sấy khô quần áo tất khăn Shachu, bất kỳ người nào cũng trở thành người vợ đảm đang xử lý công việc khó nhằn nhất ở thời tiết ướt át này mà còn là một người tề gia nội trợ thông minh nữa.
 2. Máy sấy hong áo quần Shachu giảm nhiều lượng điện do tính năng hong khô mau lẹ cho dù là quần áo đồ vải người sử dụng máy đưa vào sấy hong có dầy thế nào chăng nữa thì cũng ắt khô cong trong một lượt sấy nhé.
 3. Cấu tạo lại thuận tiện gập gọn sẽ dùng ít vị trĩ nhà bạn.
 4. Máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Shachu chạy xuyên suốt trong 180phút, sấy khô rất mau, giúp cho bạn và mọi người sẵn ngay những bộ cánh để diện sau đó ít lâu, đúng lúc để có thể có những bộ cánh lúc đi đến công ty hoặc đi ra đường.
 5. Với phái đẹp khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn vừa ý nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ cần sấy khô trong 1 tí xíu thời lượng với máy sấy hong quần áo Shachu thì mọi lo sợ sẽ được giải quyết.
 6. Khi chưa ra mắt máy sấy làm khô quần áo Shachu, đồ vải vóc có phơi vài ngày, thậm chí hàng tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy đồ vải vóc Shachu chỉ dùng ít thì giờ giới hạn là vài tiếng quần áo vải vóc sẽ khô hẳn, đã vậy còn đưa lại cho người dùng cảm thấy được hương thơm của nước xả thơm.
 7. Khi trang phục được sấy khô ở trong tủ không có cát bụi giống với vắt ngoài tự nhiên.
 8. Thích hợp với toàn bộ kiểu chất liệu vải vóc từ vật liệu tốt nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới những kiểu chất liệu thông dụng như: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 9. Người dùng có thể mang đi máy sấy hong quần áo đồ vải Shachu bất cứ nơi nào bởi máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Shachu gọn nhẹ, tháo rời thuận lợi.
 10. Đồ dùng không gây chuyển màu bởi vì ủ lâu ngày và mang mùi nấm mốc ở những ngày mưa gió. Lúc được sấy khô cùng máy sấy tĩnh đồ quần áo Shachu thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc đốm, bám dính bụi, phai màu ẩm ướt, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương dài lâu.
 11. Nền nhiệt vào đông lạnh, quần áo ở ngoài mặc vào người cũng gây lạnh bất lợi tới sức khỏe, đặc biệt là em nhỏ. Một gợi ý hữu ích là trước khi thay đồ cho trẻ nhỏ, các mẹ hãy móc đồ mặc của các con trong máy sấy, sấy sơ qua chắc chắn khi mặc đồ đồ của con sẽ ấm dễ chịu và thơm tho.
 12. Một điểm nhấn mà các mẹ cực kỳ ưa thích ở máy sấy tĩnh áo quần Shachu này là nó lúc hoạt động thì quần áo, trang phục luôn ở tình trạng treo yên vị thế nên đồ mặc không dúm dó hay bạc màu trong khi sấy khô điều mà máy sấy kiểu sấy động không làm được.
 13. Thay bởi sắm một chiếc máy sấy đồ quần áo có hình dáng giống hệt thiết bị giặt loại đắt số tiền đạt đến xấp xỉ 10 triệu mà dùng nhiều độ hai đến ba tháng mưa kéo dài là cùng, người tiêu dùng chỉ đưa ra một lượng tiền tầm 1 triệu là có ngay được 1 công cụ như máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Shachu với cấu tạo vừa phải mà mức giá chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy khô quần áo, đồ dùng mắc tiền khiến cho người tiêu dùng giữ lại được tiền bạc kha khá đối với chi tiêu.
 14. Khác cơ chế dạng sấy khô theo phương thức liên tiếp đảo quần áo vải vóc bên trong lồng máy như máy sấy khô áo quần hình dáng dạng máy giặt, phương thức này gây cho quần áo đồ vải nhàu hơn, với máy sấy khô thiết kế kiểu máy tròn hoặc tủ vuông đều áp dụng phương thức sấy treo tĩnh, quần áo chăn màn chỉ trong vị thế treo tĩnh. Phương thức sấy nóng đó sẽ giảm nhiều việc quần áo vải vóc bị nhiều vết nhăn.
 15. Áo quần hết ẩm nhưng vẫn còn mùi khó chịu của loại khí hậu đặc trưng sẽ khiến cho bạn e ngại khi nói chuyện, sự lo ngại đó đều được đánh bật qua công nghệ giữ chặt mùi thơm của máy sấy gió nóng trang phục Shachu. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy không bị mất đi hương thơm, ẩm mốc bị loại trừ bởi tác dụng an toàn tới người mặc trang phục, ngăn ngừa vô số bệnh đến da do bởi nấm mốc tạo nên dễ gặp nhất là con nít. Các bà mẹ có em bé chẳng còn e sợ khi mà các bé bận đồ có vẻ ngứa ngáy nữa
 16. Máy sấy hong đồ quần áo vải vóc Shachu không những sấy quần áo mà còn mang tác dụng làm nóng phòng không kém động cơ sưởi đâu ạ. Ngoài ra, người sử dụng dùng làm tủ cất vải vóc như 1 tủ treo quần áo thông dụng. Màu sắc nổi bật của máy sấy hong này giúp làm sáng nơi sống cho ngôi nhà trong trời mưa u tối này.

Một số lưu tâm mỗi lúc dùng máy sấy quần áo Shachu làm sao cho bền bỉ và hiệu suất được dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị trang phục để cho vào sấy

 • Các bà nội trợ để ý rằng thao tác cho đồ vải vóc treo lên máy sấy quần áo Shachu nên là toàn bộ trang phục đã được giặt giũ để loại bụi bẩn với chất tẩy phù hợp và nước xả trong quá trình giặt giũ. Ngay lúc giặt xong toàn bộ quần áo, trang phục mọi người cần thiết phải vắt cho ráo hết nước bằng cách thức cho vào máy giặt hay có thể vắt thật khô kiệt bằng tay để làm giảm nguy cơ đồ quần áo còn rỏ nước mà người giặt giũ không chú ý treo vào máy sấy quần áo vải vóc Shachu, vì làm như thế sẽ dẫn đến nguy cơ bị máy bị hỏng.
 • Thêm một điều, các mẹ cần lưu tâm là tuyệt đối không cho quần áo vải vóc mắc vật sắc bén và mọi vật liệu như nhựa vào trong máy giảm trạng thái làm cho máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Mặt khác cần chú ý là không nên để quần áo dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi đó đồ quần áo vải vóc có vết loang dầu mỡ, bởi gặp nhiệt độ mạnh ở trong môi trường sấy rất có thể dẫn tới hiện tượng phát hỏa cực kì nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 2: Thiết lập cách thức sấy thích hợp

 • Thời điểm hoàn tất xong mọi các bước là để vào tủ sấy quần áo Shachu sau đó thiết lập chức năng sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, các bạn có thể lựa chọn kiểu sấy để sao cho tương thích với loại đồ vải vóc mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Shachu có chế độ hẹn giờ dừng hoạt động rất thuận tiện. Phụ thuộc vào khối lượng quần áo, đồ dùng mà chị em nên đặt giờ hẹn giờ tắt sao cho hợp lý và giảm đi trạng thái dùng tốn điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và làm công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong hết các bước bạn khởi động máy, nên chọn thiết lập số phút tắt và bắt đầu máy sấy quần áo Shachu khởi động rồi khi kéo áo vải ở phía ngoài của máy sấy hong quần áo đồ vải Shachu lên đóng lại hết. ngay khi khởi động làn hơi nóng đẩy từ phần máy sẽ đưa lên, len lỏi vào các sợi vải khiến cho hơi nước bị bốc ra bên ngoài và theo khí ra một số lỗ bên trên đỉnh tủ ra ngoài.
 • Sau khi hết quy trình đã đặt, máy sẽ tự động ngắt máy vì bạn đã cài sẵn chế độ hẹn tắt việc ngay sau đó của các mẹ là gỡ quần áo, trang phục ra và cho vào trong tủ quần áo thường.

Để tậu máy sấy quần áo Shachu, hãy tham khảo tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc order tới đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi bất cứ khi nào bạn đã muốn tậu ngay cho tổ ấm một sản phẩm máy sấy trang phục Shachu đa tiện ích này. Tổ tư vấn viên hiểu biết về đồ gia dụng và giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình giải đáp giúp quý bạn cách làm thế nào để chọn cho mình một trong vô số sản phẩm hàng chính hãng tốt nhất, vừa ý nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng máy sấy quần áo gia đình Shachu nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Việt Mart trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.