banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox

615.000

Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox là thiết bị không thể thiếu của của mỗi gian bếp nhà chúng ta. Với màu inox bắt mắt cùng sự thiết kế tinh xảo dưới đáy nồi luôn được in tên thương hiệu. Được xuất xứ tại Việt Nam thuộc dòng inox 430 an toàn cho người tiêu dùng. Điều đặc biệt dùng trên mọi loại bếp . • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Danh mục:

Bộ nồi xoong inox 430 Fivestar 3 chiếc nắp inox lớp đáy chắc chắn hàng chính hãng giá rẻ loại tốt xuất khẩu Việt Nam nấu trên mọi dạng bếp

Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox là thiết bị không thể thiếu của của mỗi gian bếp nhà chúng ta. Với màu inox bắt mắt cùng sự thiết kế tinh xảo dưới đáy nồi luôn được in tên thương hiệu. Được xuất xứ tại Việt Nam thuộc dòng inox 430 an toàn cho người tiêu dùng. Điều đặc biệt dùng trên mọi loại bếp .

Bộ nồi Fivestar 3 món nắp inox
Bộ nồi Fivestar 3 món nắp inox

Vai trò của bộ nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox với công việc nhà bếp của mọi người

 • Mỗi ngày, thời điểm người đầu bếp đi vào bếp để mà thực hiện việc nấu ăn thực phẩm để cho tổ ấm thì đương nhiên dụng cụ giúp đắc lực người nội trợ trong nhiệm vụ làm bếp là phải có, dĩ nhiên rằng trong số đó thì vài thứ trong những dụng cụ thiết thực nhất là những vật dụng như bộ xoong nồi, chảo rán và xào.
 • Là người phụ nữ chúng mình ai chắc cũng khát khao mua được những đồ dùng nhà bếp bền tốt, an toàn trong đun nấu dành cho công tác nấu ăn?

Đôi lời phác họa chân dung công ty Fivestar nơi hình thành bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox

Fivestar là thương hiệu chuyên tạo dựng thiết bị nhà bếp tốt. Nổi bật là danh sách nhãn hàng về bộ xoong, nồi đơn, những thành phẩm chảo tráng chống dính, chảo đa năng, chảo an toàn phủ gốm. Nhãn hàng Fivestar luôn hướng tới sự an toàn cho thực phẩm và sức khỏe của người dùng sản phẩm. Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox là bộ nồi mới được kiểm chứng chất lượng hoàn hảo được các viện kiểm tra có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam đo lường rất khắt khe và các chuyên gia ngành dụng cụ nhà bếp xác định là bộ nồi inox 430 vô cùng tốt về công năng, sự hoàn hảo tuyệt vời và có kiểu dáng quyến rũ.

Thành phần của bộ sản phẩm nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox

1. Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox là bộ nồi inox áp dụng để nấu ăn gồm 3 nồi như sau:

 • 1 nồi 16 phi 16cm – cao 9cm
 • 1 nồi 20 phi 20cm – cao 12cm
 • 1 nồi 24 phi 24cm – cao 14cm
 • Tổng cộng 3 nắp đậy đi kèm bộ nồi
 • Kết quả hình ảnh cho bộ nồi fivestar 3 món nắp inox

Bộ nồi inox bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox với nhiều cỡ khác biệt là nền tảng mang tới sự tiện dụng khi sử dụng mỗi khi đun nấu dành cho người nấu nướng. Khi mà sự trợ giúp từ nó, chị em có khả năng dùng chúng để làm ra rất nhiều thực phẩm ngon dành cho tổ ấm của chị em như nấu luộc ninh hầm, xào.
2. Bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox được sản xuất dày dặn, đáy gắn liền 3 lớp theo kiểu bánh kẹp với:
+ Lớp trong cùng là lớp tương tác trực tiếp cùng thực phẩm được làm với hợp kim duy nhất an toàn là inox 430 hay còn gọi là thép 18/0 được khẳng định là dòng inox chuyên nghiệp nhất, inox 430 có đặc tính là không bị tác động và chống bị mòn cao. Hợp kim này không bị thôi nhiễm ra những chất độc hại, không tác động với thức ăn, không mang lại các chất tổn hại đến với sức khỏe khi chúng ta thưởng thức thực phẩm từ nó. Không chỉ vậy đồ chín còn giữ gìn lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
+ Lớp tiếp theo là lớp truyền dẫn, lớp ở trong này có cấu tạo bởi không pha trộn đem cho nồi được sản xuất khả năng lan truyền nhiệt nhanh và đều hơn gần hết các cấu trúc hợp chất kim loại bình thường trong bảng kim loại. Không những mang đến khả năng truyền nhiệt trời phú mà nhôm không pha còn ủ nhiệt được lâu dài. Thiết kế lớp lõi bằng nhôm như vậy làm cho độ nóng lan tỏa đều khắp ở đáy nồi khiến cho đáy nồi nóng đều khắp, không hiện tượng cháy xém thực phẩm từng chỗ. Bên cạnh đó nhôm cũng là kim loại rất nhẹ do đó khiến cho bộ nồi inox 430 Fivestar 3 chiếc nắp inox nhận thêm điểm tuyệt vời là rất thích hợp cho bạn khi bê không bị độ nặng tay, khi mà có đầy đồ ăn bên trong nồi. Cực kỳ hợp với đôi tay người nội trợ Việt.
+ Lớp ở dưới là lớp hít từ tính, lớp inox dưới đáy này còn được sản xuất bởi inox 430 khoa học gọi là thép 18/0 trong thành phần có 18% crôm. Lớp inox dưới đáy này mang tính năng lan truyền nhiệt phát sinh, hít từ tính tốc độ và rất tốt, khi nồi mang lớp inox này thì bộ nồi inox đáy từ nói chung mới dễ dùng tốt trên tất cả mọi model bếp như bếp sử dụng gas, bếp hồng ngoại, bếp nhiệt…. Và cần phải có lớp đáy inox dạng này thì bộ nồi mới dùng được với bếp từ. Lớp inox này còn sở hữu chức năng nhận nhiệt vô cùng nhanh, khi để kết hợp kèm lớp lõi là nhôm thì tính năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại đã biết kết hợp cùng với nhau làm lên một sản phẩm áp dụng đa dạng nhất dành cho người nấu ăn để trợ giúp công việc đun nấu, kể cả các mẫu bếp từ khó tính nhất thì người nội trợ vẫn cứ vô tư yên tâm khi chế biến.

Điểm nhấn đáng giá của bộ nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox dùng bếp từ mà https://thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Bộ sản phẩm nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox với hình thức đầy tính tạo kiểu tinh tế, sản phẩm mang đến ấn tượng đối với chị em với kiểu cách có phần sang quý, mới lạ, tinh anh do sự thông minh trong bố cục mang những điểm sáng hợp lý.
 • Vung kính trong suốt giúp cho người nấu ăn đơn giản hóa việc quan sát thực phẩm khi đang nấu nướng. Vung kính của bộ nồi inox đáy từ Fivestar 3 chiếc nắp inox biểu hiện cho phong cách lý tưởng cho hoạt động làm bếp ngày nay bởi vì người nội trợ có khả năng quan sát được sự thay đổi của thực phẩm ở trong nồi khi nấu nướng. Bên cạnh đó vung kính của bộ xoong nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox có tạo kiểu vành bo với chất liệu thép bóng đẹp chịu nhiệt và chống rơi vỡ tốt hơn.
 • Phía bên trong lòng nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox có định sẵn một thước ướm mức nước làm cho người đun nấu dễ dàng định lượng được khối lượng thức ăn để đun nấu cho thích hợp.
 • Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như thế làm cho nhiệt năng phân tán đều ở đế nồi tạo cho đế nồi nóng khắp mặt đáy và tốc độ hơn, vì thế đồ ăn chín cùng lúc và nhanh hơn nhiều, tạo điều kiện cho đồ ăn của người nấu thơm phức, vị rất ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.
 • Bộ nồi xoong inox Fivestar 3 chiếc nắp inox còn được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại hàng đầu nếu ở Việt Nam
 • trên hệ thống máy móc mới nhất của hãng Fivestar 3 chiếc nắp inox và bằng vật liệu đẳng cấp, được chọn lựa kỹ lưỡng ở đầu vào trước khi sản xuất, đo lường giai đoạn sau thời điểm tạo thành phẩm, bộ nồi inox cũng được test theo chuẩn theo các tổ chức có tiếng nói hàng đầu tại Việt Nam vì thế bộ nồi bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox vô cùng an toàn khi cho vào áp dụng trong công việc đun nấu ở bếp nấu của nhà khách hàng.
 • Bộ nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox được tạo ra với độ sáng láng rất đẹp sáng, việc làm sạch bộ nồi sau khi sử dụng của người phụ nữ trở lên thật sự đơn giản, giúp cho bộ nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox bao giờ cũng trắng sạch như khi mới tậu. Gian bếp trong tổ ấm nhà bạn luôn luôn sáng sủa và quý phái khi có bộ nồi bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox ở trong.
 • Bộ nồi inox bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox cấu tạo với chất liệu duy nhất an toàn là inox 430, khoa học gọi là thép 18/10 được những chuyên gia chuyên nghành gia dụng khẳng định là dòng inox tuyệt vời, bền bỉ, cao cấp để dành cho sản xuất đồ dùng nhà bếp. Lẽ đương nhiên hợp kim inox này sẽ an toàn cho thực phẩm của người tiêu dùng.
 • Khi mà đem dùng bộ nồi inox Fivestar 3 chiếc nắp inox ứng dụng cho việc nấu ăn đồ ăn sẽ chín đồng đều, giữ lại và không suy chuyển các vitamin và khoáng chất. Tin rằng các mẹ sẽ tạo cho chồng và con cảm thấy yêu thích các món ăn mẹ nấu nướng trong nhà.

Tính năng có giá trị của bộ nồi inox bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox

 • Người nội trợ có thể mang bộ nồi bếp từ Fivestar 3 chiếc nắp inox vào trong máy rửa bát để làm sạch mà không cần phải suy nghĩ ảnh hưởng gì, hoạt động vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau giai đoạn dùng sẽ rất là giản đơn, giảm gánh nặng sự mệt mỏi trong việc chân tay của người vợ bởi bộ nồi đang giới thiệu như đã biết hoàn toàn dùng được khi rửa bằng máy rửa bát
 • Đặc tính rất đáng giá của bộ nồi Fivestar 3 chiếc nắp inox này có thể nói là là ngoài việc nấu nướng trên tất cả loại bếp ra bộ nồi còn có công năng dùng được ở trong lò nướng, nó có thể đáp ứng nhiệt độ lớn nhất lên tới 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Được chế tạo thông minh và đưa tới tối đa lợi ích cho người sử dụng với ba lớp đáy dày chắc tạo khả năng để nồi tính năng thu nhiệt năng nhanh, phân tán nhiệt ổn định và đều khắp nhiệt năng cho món ăn khi đun nấu giúp giảm thiểu chi phí điện tiêu thụ, giảm thiểu thời gian và công sức của người đun nấu để bạn dành được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc những công việc khác cho gia đình
 • Không để bị bám bụi bẩn và cực dễ vệ sinh nên khi rửa ráy bộ nồi bếp từ này giờ đây không còn khổ sở với người đun nấu. Người dùng sẽ không mất quá nhiều sức lực và thời gian để vệ sinh bộ nồi bếp từ như tất cả nồi thông thường nữa.
 • Vẫn còn điểm nữa vẫn cần nói lại rằng, bộ nồi inox rất đa chức năng, bạn có thể ứng dụng thành phẩm với toàn bộ mẫu bếp cả với bếp từ

Một số lưu ý lúc chế biến sản phẩm Fivestar 3 chiếc nắp inox

 • Nên dùng vài đồ dùng nấu nướng bằng gỗ, nhựa chịu nhiệt nhằm tránh làm trầy trật bộ nồi.
 • Cân đối ngọn lửa lan tỏa đều dưới đáy bộ nồi. Không để quên nồi khô trên bếp lửa đang vận hành.
 • Vệ sinh nồi bằng vải mềm sau khi sử dụng. Nhớ cọ rửa lúc nồi nấu nguội rồi
 • Đừng dùng nồi để chứa đựng dung dịch có tính Axit
 • Tránh đựng thực phẩm có mắm muối bên trong nồi xoong quá lâu
 • Chăm sóc nồi xoong cũng tương đồng như giữ gìn các đồ gia dụng nhà bếp khác, hãy cùng trân trọng, cẩn thận để vật dụng này đồng hành cùng quý khách lâu bền nhất người nội trợ nhé.

Với thương phẩm Fivestar 3 chiếc nắp inox nổi trội này bạn còn chần chừ gì nữa. Tổng đài gọi order tới những bạn chuyên viên bán hàng từ Việt Mart. Chở sản phẩm Fivestar 3 chiếc nắp inox gia đình nhanh, free ship với quý khách mua hàng.

Chuyển lên trên