thegioidodung.vn

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan

570.000

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan, động cơ bằng đồng lâu bền, phong cách hiện đại, độc đáo. Công suất mạnh là 75 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 43cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió thổi tương đối tốt. Điều chỉnh quạt Ching Hai FF917 theo vùng điều khiển liền với quạt. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Mã: FF917 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan mô tơ bằng đồng, công suất 75W, sải cánh 43cm nhựa, lưu lượng gió 141.3m3/H, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan mô tơ tạo bởi chất liệu bằng đồng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách hiện đại, độc đáo. Quạt Chinghai FF917 có công suất lớn là 75 W tiêu tốn ít điện nên có vận hành cả ngày cũng không lo về mặt chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt Chinghai FF917 với vật liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 43cm đủ để đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt sàn Chinghai FF917
Quạt sàn Ching Hai FF917

Mỗi khi sản phẩm làm việc, khối lượng gió đẩy khá khỏe, đánh bật cái nóng bức bối từ mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.
Có thể thay đổi cách làm việc của quạt điện Chinghai FF917 bằng cách thức điều chỉnh thông qua bảng điều khiển liền với quạt.

Ching Hai FF917 dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng của bạn. Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 có tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Quạt sàn quỳ này còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

 

Thông tin kỹ thuật của quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ Chinghai FF917
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 43cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa:
 14. Lưu lượng gió: lưu lượng gió 141.3m3/H

 

Mô tả các điểm nổi bật của quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan đang

Đặc thù đắt giá và sự có giá trị của quạt sàn quỳ Chinghai FF917

 • Ít khi bị va quệt khi đặt trong phạm vi sống
 • Do vì quạt Chinghai FF917 tầm thấp nên ít cản trở sự quan sát
 • Gọn nhẹ, thoải mái đưa vào những nơi hẹp như là các góc
 • Có tính cơ động lớn, tiện di chuyển

Tùy chỉnh được lượng của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Ching Hai FF917 quý khách không khó có thể thiết lập được cường độ tăng giảm của nó.
Quạt Ching Hai FF917 được thiết kế 3 cấp điều khiển lượng gió phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ mạnh lưu lượng gió đầu ra lưu lượng gió 141.3m3/H giúp làm thoáng mát cho không gian trong nhà.

Thiết kế mẫu mã hấp dẫn

Quạt Ching Hai FF 917 có tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, hiện đại mang lại cảm nhận hoàn toàn mới về quạt đối với người dùng. Màu xuyên suốt là mầuđen mang tới nét đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vát gió tối đa. Lồng quạt Ching Hai FF 917 thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền lâu theo thời gian.

Chế tạo bền bỉ, vững chắc cao

Củ máy trong quạt thiết kế bằng bằng đồng mang đến chất lượng bền lâu, vận hành nhẹ nhàng. Quạt điện chạy suốt cả ngày dài không biết ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm điện khá tốt, mỗi khi chạy với cường độ mạnh cũng chỉ tiêu tốn 75 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động lớn đạt ngưỡng .

Cấu tạo trục bi làm cho trục vận hành nhẹ nhàng, quán tính quay trơn tru. Bởi vì có tính tối giảm ma sát giữa 2 thành phần là trục và củ điện vì vậy năng suất được tăng lên đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.

Phân chia gió nhằm mở rộng khoảng không tạo mát

Quạt dễ dàng đảo chia gió thổi qua hai bên phải trái, nhằm khu vực làm mát được mở rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này đạt được những tiêu chí về chất lượng như là Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của Ching Hai FF917 đạt tiêu chuẩn lưu hành đến được với quý khách. Khách hàng sẽ không phải lăn tăn về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Ching Hai FF917 đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Tại sao người dùng tỏ tường hay lựa chọn Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu tại đây?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán buôn tất cả danh mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, gồm cả sản phẩm quạt sàn quỳ tốt của từ đa dạng công ty chế tạo quạt sàn quỳ uy tín. sàn quỳ giá tốt được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ với QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm chân thành, không bán hàng không rõ xuất xứ. Hàng bán ra khi mang ra thì được mô tả kỹ, cung ứng thực, giá thực, công bố minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 2 lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng cung cấp không đúng là quạt sàn quỳ chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh với người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu.
 • quạt điện sàn quỳ khi mua vào bán ra đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Vì thế Vietmart tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách các đồ gia dụng quạt máy mang mức độ tốt và đảm bảo cao.

Xem những sản phẩm cùng Hãng tại đây: Quạt Ching Hai Đài Loan

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF917 Đài Loan
Chuyển lên trên