thegioidodung.vn

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G âm trần

1.450.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần hình tròn vàng 3 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm đem đến ấm áp nhanh, đẩy lùi lạnh lẽo từ mùa đông mà một lần tắm táp cũng chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn đồng lẻ. Đợt này đang được F.reeShip ngay trong ngày với giá tốt.Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần Kohn BU06G sưởi ấm bởi bóng sưởi vàng hồng ngoại giảm chói hàng chuẩn Hãng, bảo hành 60 tháng (cả bóng), F.reeShip HN1

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G là đèn sưởi ấm ngay 4 bóng âm trần của Kohn chuyên sưởi cho phòng tắm. Đèn sưởi thiết kế để lắp theo phong cách là âm trần trong khu vực phòng tắm. Bóng sưởi là loại vàng thuộc nhóm đèn sưởi giảm chói với mắt người. Đèn nằm trong phân tầng trung cao cấp nên dễ chấp nhận với nhiều người tiêu dùng sống tại Việt Nam. Đèn Kohn BU06G hợp với diện tích phòng vệ sinh trong khoảng 4 – 8 m2. Tăng giảm nhiệt đèn với 3 mức nhiệt thuận theo độ lạnh và mong muốn của bạn. Dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm mang đến sự ấm áp ngăn chặn giá lạnh từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa cũng chỉ mất vài trăm đồng. Nó giúp cho người sử dụng tránh được những rủi ro khác như đau đầu, cảm lạnh… Và khiến cho da dẻ tăng phần khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BU06G đang được trưng bày tại cửa hàng 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán đồng thời giao hàng đến nhà nội trong ngày bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn BU06G cùng với giá tốt tại Hà Nội nhấc máy đặt luôn tới một trong những phone ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn BU06G với đời sống của các gia đình

 • Mỗi giai đoạn nhớ lại mùa Đông là xúc cảm đối với cực nhiều nhà văn, nhà thơ, giới tiểu thuyết hoặc nhà sáng tác sáng tạo mọi tuyệt tác danh tiếng. Tuy vậy ở thực tiễn với đại đa số số còn lại thì lại cảm thấy rùng mình bởi cái rét mướt tê cứng mà mùa rét “ban” cho.
 • Rất khó có thể để mà thống trị bản thân nếu mà không thể đem 1 lý lẽ bắt buộc gì đó để mọi người đi ra chiếc giường thân thiết. Tuy nhiên sự sống là vô vàn công việc, các lý lẽ phù hợp mọi người đành phải dậy sớm để hoàn tất
 • Việc trước sau mỗi một đêm tỉnh dậy là buộc phải bước ra khu nhà tắm để thực hiện việc vệ sinh nhân. Mỗi chúng ta cũng rất cần thiết phải làm công tác như thế trước tiên 1 ngày hôm nay được thiết lập.
 • đa số đã trải qua cùng với nhà mình ngay từ tấm bé cảnh giá lạnh bởi vì chẳng thể cách thức nào cả. Thế nhưng, giờ đây kỹ thuật đáp ứng con người từng ngày thay đổi. Chúng mình cùng với cả nhà mình chắc chắn không buộc phải tình cảnh lạnh như ngày trước nữa rồi. Sự ấm áp sẽ ở ngay trong khu vệ sinh của gia đình bạn chỉ cần một cân nhắc nhỏ với chúng ta.
 • Ngay bây giờ quý vị cần khu nhà tắm của mái ấm tuyệt đối ấm nóng, nhưng nhiều bạn vẫn không nhận thấy kiểu loại sưởi gì đó mà có thể giúp sưởi ấm khu vệ sinh cực nhanh, bảo đảm và tuyệt đối tương xứng đối với mong ước gia đình của ta

Thế giới đồ dùng hân hạnh giới thiệu model đồ dùng chuyên dùng cho phòng tắm được ứng dụng trong nhiều phòng tắm của nhiều nhà trong một vài năm sát gần đây. Bởi vì dòng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm đạt được sự hiệu dụng cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu hao nhưng đem lại sự ấm áp nhiều hơn hơn nhiều mẫu đèn phát sáng thông thường.
Bên cạnh đó, do bởi là kiểu đèn sưởi ấm chuyên sử dụng nhà tắm vì thế việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đặt lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống nổ toàn diện bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ không may bị nước vẩy vào.
Ngay bây giờ, thegioidodung.vn hân hạnh đưa ra tới các bạn model thiết bị chuyên dùng cho nhà vệ sinh Kohn BU06G chuyên dùng sưởi hay được những nhà chọn sử dụng từ việc nhận thấy những năm phân phối bóng đèn sưởi cho nhà tắm kể từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm ra mắt ở các điểm cung cấp mà Vietmart nghiệm được, khiến làm nóng cực nhanh khu vực các bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại đưa hơi nóng và đem tốt đến với thể chất của người sử dụng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần có công dụng lựa chọn mức nhiệt và công suất áp dụng đến 3 mức theo phương thức bật-tắt 4 bóng hoặc với từng mức.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có tương thích với nhà tắm của tổ ấm quý vị hay không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BU06G khá phù hợp cùng những nhà vệ sinh tổ ấm mà gồm một vài đặc trưng sau đây:

 • Độ lớn nhà vệ sinh khá là thoải mái, độ khoảng mức thường đến tới rộng, không gian nhà vệ sinh này dễ dàng cho cả cho 3 người bên trong cùng tắm và rửa ráy hoặc quá dễ để mặc quần áo được.
 • Khoảng diện tích nhà tắm tương đối không quá rộng rãi, có nghĩa là từ ba, bốn mét vuông thế nhưng người sử dụng chỉ muốn nó phải thật sự ấm nóng, đơn giản vì bạn chỉ thích thế.
 • Không gian phòng tắm từ 3-4 mét vuông tuy thế trong tổ ấm của người dùng lại có trẻ em hay người cao tuổi cùng với thể chất kém, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ lớn nhà vệ sinh bình thường, có khi chỉ phải dùng bóng để sưởi loại ba bóng là đã ấm cúng. Thế nhưng tại gia đình mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thất thường hoặc là mang chứng bệnh liên quan tới tim mạch hoặc là nhức đầu khi lạnh.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh không quá to, chỉ chỉ việc mua bóng sưởi ấm loại ba bóng là mang ấm cúng hoặc hai người lớn là vừa đủ thay quần áo nhưng bị hở nên không rất kín gió hoặc trên trần quá cao khi so với mức độ cao mức thường
 • Mọi người chỉ thích lúc vào nhà vệ sinh là buộc phải ấm nóng ngay – luôn, đơn thuần vì sự sống lúc này là buộc phải giảm bớt thì giờ không thể chờ đợi.
 • Khám phá một trong những loại đèn sưởi với khu vực nhà tắm tốt cùng với nhãn hiệu trứ danh.
 • Dạng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm có bảo hành lâu.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm lắp trong nhà vệ sinh có kiểu dáng hấp dẫn

Nếu căn cứ bạn thấy là các yêu cầu của bạn thì đèn sưởi Kohn BU06G này có khả năng là một trong một số tìm kiếm thích hợp cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm

Dưới đây sẽ là các thông tin về mặt kỹ thuật cơ sở do nhà nhà cung cấp chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G công bố để người tiêu dùng hiểu biết thêm. Chỉ số trên mang lại cho khách hàng tuyển chọn cho tổ ấm của chính mình 1 thiết bị đèn hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G chiếu tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Kohn BU06G
 3. Công suất của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Mức tiêu thụ điện max thời điểm cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 1147 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng nhà tắm phù hợp (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, không chập điện, chống vỡ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 4 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng (cm): 46.5 x 26.5 x 41.5
 14. Kích thước lắp đặt( cm ): 29.5 x 29.5
 15. Điều khiển: với việc bấm nhẹ các nút công tắc cùng với các nút điều chỉnh bật tắt các bóng sưởi đèn sưởi ấm
 16. Loại bóng: thuộc bóng đèn sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là vàng để tăng cường mức độ ấm, giảm lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Điểm đặc biệt riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang bán với giá hời

 • Đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa Kohn BU06G là model đèn sưởi 4 bóng âm trần vàng thời đại mới, trong loại đèn sưởi khu vực phòng tắm giá trung thuộc thương hiệu Kohn đã và đang được các người mua tin dùng gần đây.
 • Phía bên trong chụp của đèn sưởi hồng ngoại được phủ kim cương nhân tạo để tạo công hiệu tăng đến mức lớn ánh xạ nhiệt bởi dây đốt nóng, vì thế nó làm cho tăng thêm cường độ ấm áp vượt xa khi so với đèn chỉ chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm được mạ vàng giúp cho độ ấm áp hơn, thêm phần cao sang, tối thiểu lóa cho đôi mắt người dùng.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng vàng chẳng làm cháy oxi khi lắp trong khu nhà tắm, thật ấm nóng mỗi một vào thời điểm áp dụng vào trời rét.
 • Theo như thí nghiệm mẫu của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kohn BU06G gây cho nơi được chiếu ấm ngay lên tức thời, không khó để đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kohn BU06G sử dụng nguyên lí bức xạ tia sáng hồng ngoại để nóng vùng không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu… Như AAAAA.
 • Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng mức tiêu thụ điện nhiều thời điểm cho bật tất cả bóng là 1147 W, người tắm rất dễ để tùy biến bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ tức thời
 • Cực tối giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tiêu khoảng vài nghìn đồng tiền điện với mỗi một lượt tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G dùng định luật phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho thân thể. Chính vì vậy lúc dùng đèn sưởi sẽ được thuận lợi với sự khỏe khoắn, phải kể tới là người già và trẻ em ở ngày dài mùa đông thế này.
 • Hình thức trang nhã, đẹp, đem ra dùng như là 1 thứ trang trí khu vực nhà tắm tăng phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính đẹp mắt với ốp mặt màu trắng bên cạnh với bóng màu vàng. Ở sau lưng là miếng ốp bằng nhựa chất lượng cao, không biến dạng mạ lớp sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với nhà tắm sáng sạch, chẳng hề khiến cho phòng bị tối
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại được làm từ chất liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nóng, chẳng bị nổ tự nhiên, là chức năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Kích cỡ khá là khá gọn không bị tốn việc chiếm thể tích cho phòng nhà tắm của các bạn.

Một số hữu dụng mà đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G mang đến

Việc dùng đèn sưởi Kohn BU06G ngoài chức năng đem lại cảm giác ấm áp cho người dùng vào mỗi những ngày tháng đông giá rét nó còn mang lại vài hữu dụng cực tốt dành cho của người tắm. Theo những phép thử gần thì trong lúc sử dụng đèn sưởi ấm Kohn BU06G sẽ đem lại tác dụng tích cực đem đến cho con người như những điều sau:

 • Không thấy gặp sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau quá trình tắm táp
 • Tối thiểu việc vấp phải hen suyễn, co thắt phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một tắm rửa, vệ sinh.
 • Đem lại ích lợi tích cực đến với hệ thống xương khớp, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm nóng tác dụng tích cực đến xương khớp của các bậc cao niên giảm nhiều việc gặp các cơn nhức nhối. Xương khớp ở trẻ em được tạo điều kiện đổi mới tăng lên khi ở thời tiết lạnh ít khi nắng như mùa hạ.
 • Tác dụng tích cực đến người mang bệnh mới ốm dậy giảm thiểu việc e ngại thời điểm tắm giặt trong nhà tắm.
 • Mang tới cảm giác yên bình dành cho người đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc là mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
 • Đem tới sự ấm sâu khiến cho rất nhiều người trong chúng ta không còn tình trạng đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau mỗi khi tắm giặt
 • Tăng sự tuần hoàn cho máu, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm áp và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới mặt tiếp xúc da người, do vậy tạo cho da của người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Vô cùng cần thiết với của cha mẹ già và trẻ thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kohn BU06G giúp cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thể chất, vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Kohn BU06G đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm yên tâm mỗi khi không gần gũi chăm sóc được người thân thương ở trong mái ấm.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn BU06G dùng kỹ nghệ mới không gây cháy oxy nên không khiến cho người sưởi phải chịu khó thở vì thiếu oxy giống như một số loại đèn chiếu ấm dạng khác.

Lý do nhiều nhà tinh ý thường mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G mà chúng tôi giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ với tem nhãn rõ ràng, chế độ bảo hành lâu.
 • Với phương châm phân phối hàng chân thật, không bán hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Hàng hóa khi mang ra là được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thật, bán thực, giá thành thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho người mua đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng bằng 300% lần số tiền hàng nếu như đèn sưởi nhà tắm đã đặt của chúng tôi không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng bạn, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Những đèn sưởi nhà tắm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi thế Vietmart tin rằng sẽ luôn đem tới khách hàng tất cả thành phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo mang độ tốt bền cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G âm trần
Chuyển lên trên