Menu Đóng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

3,190,000

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 có công suất 180w Diện tích làm mát 30m2 – 50m2 m² Bồn nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h. Hàng chính hãng công ty con của Sunhouse nổi tiếng có giá khuyến mại tại đây. Máy mang tới cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên con sông đối với người dùng. Sử dụng quạt rất tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này đáp ứng tốt cho nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu dùng trong mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 30m2 – 50m2 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 chính là chiếc quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước nhằm hạ nhiệt cho khí nóng nực. Quạt JOLLY DJ742 là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn kết hợp nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Quạt hơi nước mát JOLLY DJ742 có thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát nhằm để khí bên ngoài chui qua được làm mát. Quạt sở hữu bốn bánh xe ở dưới quạt giúp chúng ta dịch chuyển quạt dễ dàng. Máy làm mát JOLLY DJ 742 đúng là kiểu thật đa năng, áp dụng tương hợp với vô số nhu cầu cần mát và nó được rất nhiều khách tiếp nhận. Đi liền với kích thước vừa tầm để được với các loại diện tích sống khác biệt. Cùng với các chiều như sau 410 x 600 x 1020mm Bên cạnh công suất tiêu hao khi cao nhất là 180w và mức gió cao nhất đạt 5.500 m³/h. Với thông số này giúp khách hàng thư thái đón nhận gió mát như là gió tràn ngập hồ rộng, trường giang ngay trong không gian sống mái ấm của chính mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742
Máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Quạt hơi nước JOLLY DJ742 của Thương hiệu nào?

JOLLY là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty thành viên của Tập đoàn Sunhouse. Đã nói đến Sunhouse là nói đến một cái tên đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết với hàng triệu người dùng tại xứ ta.
Kế hoạch của Sunhouse đó là mang tới những thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn thể hiện phẩm chất tốt. Kết quả là một số mẫu máy làm mát không khí JOLLY giá tốt đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ742 được đặt vào nhóm giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn mang những ưu điểm như sau:

 • Máy JOLLY được các chuyên viên từ Sunhouse kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là mẫu máy làm mát mới ra của Sunhouse danh tiếng
 • Bảo hành thành phẩm (tại nhà ) bởi đội kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng hàng hóa cao, trang thiết bị hợp chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Phía bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, vi mạch điều khiển có kết cấu tốt, tấm làm mát dày dặn chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, bóng đẹp hiện đại. Hình thức có những nét tinh khôn, đỉnh quạt có nắp kính tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem tới những dòng máy tốt nhưng có giá tốt đến với thị trường. Công ty thành viên của Sunhouse tung ra ba cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và năm nay model giá rẻ chính là KASUTO. Hai Hãng cùng đều thành ý định hướng người dùng tới các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ nhưng chất lượng tốt mà có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính Hãng. Nhóm thành phẩm từ hai Thương hiệu này đều quá ổn mà giá sản phẩm cũng vô cùng rẻ.
Nếu sắm máy làm mát giá rẻ, đại lý chúng tôi tin chắc quý bạn sẽ cố thêm vài trăm bạc để mua máy chính Hãng quen thuộc. Chất lượng sản phẩm tốt, ổn định, dịch vụ bảo hành ngay tại gia đình.

Cách làm việc của máy làm mát JOLLY DJ742

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 có 2 chức năng: làm quạt mát giống quạt điện thông thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy làm mát sẽ sử dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay ở cửa thu khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, hơi nước bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát từ nước đã trở thành nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động này tuy cho rằng là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ của quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là tận dụng sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện cực ít. Với quạt JOLLY DJ742 hoạt động ở tốc độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 180w W/h. Khi chạy suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1800w( 1,8 số ) điện năng.

Thông tin chuyên môn của máy làm mát JOLLY DJ742

Ở dưới sẽ là những thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị nhà cung cấp chính thức cung cấp máy làm mát không khí JOLLY DJ742 phát hành để người sử dụng nắm được. Thông số trên mang tới cho quý vị sàng lọc cho mái ấm của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ742
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ742 thích hợp với những ai? Không gian nào

 1. Máy làm mát JOLLY DJ742 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy nó nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp ứng dụng thì máy làm mát JOLLY DJ742 tương thích với môi trường có đối lưu không khí. Không gian dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ742 tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những không gian có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không đảm nhận thực thi việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho vị trí thoáng khí dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng kết hợp với điều hòa máy cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi khí trời cực nóng, máy lạnh thực thi cạn kiệt, nếu có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để giảm khô đối với cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( hay gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt gió thường chỉ có gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có quạt điều hòa mới là cách loại trừ tối đa khí trời nóng bỏng này

Những mong muốn có quạt hơi nước JOLLY DJ742 trong cuộc sống

 1. Khí trời bức bối có bận phải lên đến 41°C, cứ chạy mãi máy lạnh và trốn thật sự cũng khổ sở. Đối với công việc thường nhật, việc ra vào là điều không tránh khỏi. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc cơ thể con người bị những hệ lụy không mong muốn như là sốc nhiệt rất có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lại còn hao phí nhiều điện, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng gây ra nhiều nỗi sợ hãi cho bạn.
 3. Đối với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng thường bị vấn đề về hệ hô hấp, mà nếu ở ngoài cửa thì nổi mụn nguyên do vì thân thể con nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng cản trở ngay đến điều hòa lạnh cũng chẳng sinh lạnh được nữa, quạt điện thì càng quạt gió càng bị nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ăn, ngồi uống thì oi nồng, các chị làm món ăn mà ở trong nhà bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa xong mở máy lạnh có được không? Đồ xào mùi cá rán như thế thì thế nào? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở quê thì không có cách nào để lắp điều hòa nhiệt độ cho được.

Lời giải nào đây để mà có thể mang tới làn gió mát đến cho khoảng không mà vẫn tiết giảm chi phí về điện năng, phòng bệnh viêm họng và cái nóng bây giờ? Quatviet.net đã tìm được một trong một vài mẫu mã máy làm mát không khí thật ấn tượng nhằm khắc phục cái nóng mùa này, quạt này chính là máy làm mát không khí JOLLY DJ742. Máy làm mát không khí đã nhận được kiểm thử cho kết quả tốt bởi sức mạnh hoạt động, có hiệu quả để mà khắc phục cái nóng thiêu đốt.

Đặc thù sáng giá của máy làm mát không khí JOLLY DJ742

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 với nguyên liệu động cơ máy bằng đồng 100%. Tính chất dẫn dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn nhiều so với cuộn dây nhôm. Máy thoải mái chạy trọn ngày mà vẫn không bị nóng máy và có độ bền lớn.

Hình thức sang trọng, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát JOLLY DJ742 có vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp màu xanh ghi bóng đẹp, lịch sự. Ở phía đỉnh có nắp kính thuận tiện, có thể mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó khiến tăng thêm độ lạnh cho không khí đầu ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

máy làm mát không khí JOLLY DJ742 cực giảm hẳn khoản chi tiền tiêu thụ điện và do vậy khi sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn lo lắng do chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 15% khi sản phẩm quạt hơi nước loại này chạy nếu so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió lớn

Mức gió quạt ra thường cực lớn, tối đa đạt tới 5.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm gió mát dòng này có 3 tốc độ gió cho người sử dụng tùy ý sử dụng theo ý muốn của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có đảo chiều

Máy làm mát JOLLY DJ742 có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thủ công tiện dụng. Như thế máy dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn hướng. Khiến gió mát lan tỏa vùng đặt quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống mát lạnh nhẹ giống như gió từ sông mang đầy tràn vào căn phòng. Nó tạo cho mọi người sự cảm nhận thích thú thư thái vượt hẳn nếu so sánh với nhiều loại quạt bình thường khác.

Bù hơi ẩm cần thiết

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị khô ráp ở biểu bì, đôi mắt, trong mũi cổ họng như lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa JOLLY D J742 cũng không gây hạt nước đầy nước trong gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không hay đối với sự hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

Điểm sáng giá đáng kể đến từ những kiểu máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất thích hợp với khoảng không mở của nơi sống. Nó tạo cho phòng ở tràn đầy sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải quyết nóng bức thay quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng chung với máy lạnh máy làm mát làm nhẹ đáng kể cho máy lạnh mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Quạt điều hòa JOLLY DJ742 có sẵn phụ thêm 4 bánh xe ở bên dưới để mọi người dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Thùng lưu trữ nước có thiết kế để chứa lớn

Bể giữ nước của máy làm mát JOLLY DJ742 được thiết kế thể tích lên tới 40 Lít nước. Giúp mọi người ít phải đổ nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Đằng trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) thiết kế thước quan sát số lượng nước trong bể chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát JOLLY DJ742 là loại cơ bởi vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên vài núm vặn hoặc nút bấm là đã có thể điều chỉnh làm cho máy chạy rồi. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một hai động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là dễ dàng điều chỉnh được cách vận hành của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ742 được tạo ra với công suất vận hành mức cao nhất 180w W/h khiến động cơ mang lực đẩy gió với khối lượng không khí mạnh mẽ. Vì vậy, nó đã làm bay hơi mát dịu trong nước đáng kể hơn, làm mát không khí cho diện tích 30m2 – 50m2 m2 điều chẳng khó.

Cách bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng bơm nước mà nước bên trong bình hết nước, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 cái quạt mát thông thường

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ742 ở đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí của từ nhiều hãng tên tuổi. Máy làm mát không khí Jolly được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm bán hàng chân thành, khước từ bán ra hàng nhái. Hàng giới thiệu được mô tả thực như vốn nó có, cung cấp thực, giá thành thực, công bố thật.
 • Việc đẩy bán 1 mặt hàng và đặt ngưỡng giá cho nó tại thị trường là theo quy tắc tạo giá đối với tùy từng nơi bán. Không khi nào có chuyện ngưỡng giá hàng hóa chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì hàng hóa khác với các showroom trưng bày ở trên giá kệ sang trọng. Xin được khẳng định, mặt hàng đã là sản phẩm đúng hãng theo lẽ tất nhiên chúng luôn chỉ là một. Nếu có khác chăng chỉ là bởi cách xây dựng giá bán của mỗi nhà.
 • Luôn bên người mua hàng, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Hàng mỗi khi mua vào xuất đi đều được test cẩn thận. Chính vì như vậy tin rằng sẽ luôn đưa đến khách hàng những thành phẩm mang độ bền cao.

Máy làm mát không khí JOLLY luôn là một đồ dùng gần gũi khá hữu dụng trong tổ ấm, có lẽ khó có thể thiếu của các nhà. Vậy các anh chị còn e ngại gì hơn nữa. Số điện gọi mua tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách cứ lưu lại số đt của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì có khả năng đến một lúc nào đó trong tương lai bạn sẽ lại muốn mua tiếp nhiều món hàng gia dụng nào đó với giá thành tốt nhất. Hơn nữa, luôn cùng quà tặng tri ân dành cho lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí JOLLY DJ742 nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ tại: Cty cung cấp thegioidodung.vn chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến đứng đầu nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm: Quạt điều hòa Baretti