thegioidodung.vn

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK03GR (có điều khiển)

1.090.000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK03GR 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Dùng đèn sưởi ấm nhà tắm đem lại hơi ấm nhanh, đẩy lùi rét mướt bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm táp cũng chỉ chi trả vài nghìn. Đèn đang được F.reeShip ngay ngày đặt hàng mà giá .Mã: BK03GR Danh mục: Từ khóa:

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR 2 sưởi ấm tức thì bằng bóng đèn vàng hồng ngoại giảm chói từ Kohn, trong nhóm trung cao cấp giá tốt khuyến mãi

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR thuộc đèn sưởi nóng ấm 2 bóng âm trần từ Kohn chuyên cho khu nhà tắm. Đèn sưởi BK03GR dễ dàng lắp đặt theo phong cách là âm trần bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi thuộc loại vàng nằm trong loại đèn sưởi giảm chói với mắt người. Đèn BK03GR thuộc phân khúc trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với số nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam. Đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng vệ sinh tương đương 3 – 6 m2. Điều khiển đèn theo 1 mức cho 2 bóng nhiệt thuận theo thời tiết và xu hướng từ người dùng. Dùng đèn đem lại ấm áp loại bỏ giá lạnh bởi mùa đông mà một lần đi tắm chỉ chi trả vài nghìn. Nó giúp cho mọi người phòng tránh những nguy cơ khác như đau đầu, cảm cúm… Và giúp cho làn da thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi ấm trong phòng tắm âm trần Kohn BK03GR được bán ở tại số 13 Lĩnh Nam, Mai Động đồng thời nhận bán và giao hàng sớm ngay tại nhà và ngay trong ngày bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm âm trần Kohn BK03GR cùng với giá tốt ở Hà Nội hãy đặt luôn cho các số máy đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm âm trần Kohn BK03GR với đời sống của mọi nhà

 • Hằng năm nhớ lại mùa Đông là cảm hứng dành cho các giới văn sỹ, cây bút thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nhà viết lách tạo ra các tác phẩm danh tiếng. Trái lại trong đời sống thực với hầu hết chúng mình thì lại không thể không nổi da gà bởi cái rét mướt tê cứng mà mùa này mang tới cho.
 • Vô cùng khó có thể để giành phần thắng bản ngã nếu chẳng hề đem những lý do hợp lý sao đó để bản thân mình bước xuống cái giường. Thế nhưng sự sống hối hả là cực nhiều việc riêng, các lý do hợp lý mỗi chúng ta còn phải bật dậy để dứt điểm
 • Cái việc đầu tiên sau mỗi khi bước xuống giường là chắc phải đến bên phòng nhà tắm nhằm thực hiện việc làm sạch chính mình. Ta cũng rất cần thiết phải thao tác này trước hết 1 ngày đầy hoạt động khởi động.
 • Không gian thì chắc chắn là giá lạnh phải không bạn?, đặc biệt là vào khi buổi sớm. Chiều hướng bạn và tôi đều cực kì không thoải mái thời điểm bước khỏi từ cái giường thân yêu để bước ra khu nhà tắm để làm làm vệ sinh bản ngã, vì khu vệ sinh là chỗ quá lạnh lẽo. Cái kiểu lạnh phát ra từ bốn phía bức tường phủ gạch giả đá cùng hơi lạnh từ nước làm cho hầu hết chúng ta rùng mình.
 • Chúng ta rất cần hiểu dòng thiết bị gì đó có công dụng mang đến ấm nóng cho nhà vệ sinh của chúng ta đúng không? Trước loại đèn đó phải không sợ bị số tiền, đem đến năng suất cao, phù hợp dành cho mong muốn không những đối với của các bạn mà còn phải với những nhân khác bên trong ngôi nhà của bạn và đặc biệt là đảm bảo dành cho tất thảy mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin nói tới mẫu loại đèn chuyên để sưởi nhà vệ sinh đã áp dụng trong các nhà vệ sinh của nhiều tổ ấm khoảng một số năm trở lại đây. Vì loại đèn sưởi này làm ấm phòng tắm đem tới hiệu suất cao, với cùng một lượng công suất tiêu thụ nhưng mà đem lại hơi ấm lớn nổi trội hơn mẫu đèn chiếu sáng loại thường.

Mặt khác, vì là loại đèn làm ấm chuyên dành cho nhà tắm bởi vậy sự an toàn đã được dự trù và cho lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn bộ do nhiệt dù cho là lúc nhỡ nhàng bị nước ở bồn hắt vào.

Và bây giờ, thegioidodung.vn hân hạnh đưa ra đến người đọc mẫu thiết bị chuyên dụng khu nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR chuyên dụng được cực nhiều mái ấm chọn lựa áp dụng theo thống kê nhiều năm bán hàng bóng đèn sưởi cho nhà vệ sinh kể từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm ra đời ở chuỗi siêu thị mà chúng tôi nghiệm được khiến làm nóng mau lẹ chỗ bạn đứng, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem lại sự khỏe mạnh vô cùng tốt tới cho thân thể của mọi người. Loại đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR 2 bóng âm trần có thể chỉnh mức nhiệt và công suất sử dụng đến 1 mức cho 2 bóng theo phương pháp bật hoặc tắt 2 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR

Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR có tương hợp cùng nhà tắm ở tổ ấm bạn hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR tương đối tương hợp cho những nhà vệ sinh tổ ấm mà gồm những điều kiện như mô tả dưới đây:
Phòng tắm tương đối bé nhỏ, độ lớn đủ với vừa với một nhân xoay sở ở trong nó.

 • Nhà vệ sinh có không gian nhỏ nhắn, ít hơn 2m² nhưng trong mái ấm gồm cả người lớn tuổi và con nhỏ hay người mang sức đề kháng thiếu.
 • Phòng tắm khá kín gió, có thể khá là ấm tuy nhiên ở mái ấm lại có người huyết áp thấp hoặc mắc tiền sử bệnh bệnh động mạch vành.
 • Khu tắm rửa nhỏ, chỉ cần gắn tường dạng bóng để sưởi bé nhỏ cho nó nhỏ gọn.
 • Các bạn chỉ muốn phòng tắm vô cùng ấm nóng dành riêng với nhà tắm sở hữu không gian hẹp.
 • Quý vị chỉ muốn phối hợp màu sắc sáng sủa với các trang thiết bị vệ sinh làm lên sự phù hợp cùng sự trang trí ở khu tắm rửa
 • Tìm mua 1 trong không nhiều dòng bóng đèn sưởi ấm với nhà tắm cao cấp cùng với thương hiệu lâu năm.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm có bảo hành lâu dài.
 • Dòng đèn sưởi hồng ngoại trong khu tắm rửa với dáng vẻ đẹp

Nếu chỉ tiêu trên đây là các yêu cầu của quý khách thì bóng đèn sưởi ấm BK03GR này có thể sẽ là 1 trong vài kiếm tìm hợp lý để cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR 2 bóng hồng ngoại

Phía dưới là một vài thông số kỹ thuật nền tảng do nhà sản xuất của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR công báo để người mua hàng hiểu biết thêm. Chỉ số trên giúp cho người dùng chọn cho gia đình của bản thân 1 sản phẩm đèn hồng ngoại phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR tia hồng ngoại 2 vàng
 2. Mã đèn: BK03GR
 3. Tiêu thụ điện của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Công suất lớn lúc khởi động cả 2 bóng lên: 550 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng khu tắm rửa thích hợp theo (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 2.5 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 320 x 320 x 220 mm
 14. Kích thước của đèn: 300 x 300 x 200 mm
 15. Điều khiển: Điều khiển cầm tay từ xa
 16. Loại bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là vàng nhằm làm tăng cường thêm sức ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn BK03GR

Những điểm nhấn sáng giá của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR 2 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm hữu dụng mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR là kiểu đèn hồng ngoại 2 bóng âm trần vàng mẫu mới, được xếp vào dòng đèn sưởi ấm phòng nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Kohn đang được cực nhiều gia đình chọn dùng nhiều mùa gần đây.
 • Phía bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm đã được láng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu tăng cao bức xạ nhiệt từ sợi đốt nóng, cho nên công nghệ này mang đến sự nâng cao độ ấm hơn hẳn nếu đem so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm đã được phủ vàng mang cho mức độ ấm áp cao hơn, thêm phần sang chảnh, giảm chói cho mắt của người tắm.
 • Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa BK03GR 2 bóng vàng chẳng hề gây cháy oxi khi lắp trong phòng nhà tắm, thật ấm nóng một lúc được dùng vào mùa lạnh.
 • Theo thực nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi trong khu nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR tạo cho vị trí được rọi ấm nóng ngay lập tức, đủ sức đạt được mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi trong phòng tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR ứng dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm diện tích mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi ấm BK03GR nhận được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 • Tiêu thụ điện là 275W/bóng. Tổng mức tiêu thụ điện lớn khi bật tất cả bóng sưởi ấm là 550 W, các bạn đủ khả năng chỉnh mức nhiệt bật hay tắt từng bóng hoặc toàn bộ đồng thời
 • Cực kỳ tối giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ phải trả vài nghìn đồng tiền chi tiêu cho hao phí điện đối với 1 lượt tắm táp 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR dùng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm cho cơ thể con người. Bởi vì thế vào lúc dùng nó sẽ đạt được lợi ích dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người già và trẻ con trong ngày dài trời lạnh năm nay.
 • Dáng vẻ lịch sự, hấp dẫn, dùng giống tựa như 1 đồ trang trí nhà tắm nâng cao phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết kế tính thời trang với mặt phía trước màu trắng đồng bộ với bóng sưởi màu vàng. Ở lưng là miếng lắp với nhựa chất lượng cao, không biến dạng phủ lớp sơn màu trắng thời trang. Đèn sưởi tương thích với phòng nhà tắm sáng sủa, chẳng làm cho phòng tối đi
 • Mặt phía ngoài bóng cấu tạo nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu được độ nóng, chẳng bị nứt tự nhiên, đặc biệt là khả năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Độ cao rộng tương đối vừa đủ tiết kiệm việc chiếm lấn khoảng không với phòng tắm của các bạn.

Những tích cực mà đèn sưởi ấm nhà BK03GR mang lại

Việc dùng đèn sưởi hồng ngoại BK03GR bên ngoài việc đem lại cảm giác ấm áp tới người tắm trong những tiết trời đại hàn giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn mang vài công dụng lớn lao đem đến cho của chúng ta. Được biết hàng loạt thí nghiệm thời gian qua thì trong khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại BK03GR sẽ cống hiến tác dụng đáng quý dành cho người tắm như là:

 • Không đối mặt cảm mạo trong khi tắm và sau khi tắm giặt
 • Hiếm khi vấp phải hen suyễn, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc khó thở sau mỗi lúc tắm sạch, kỳ cọ.
 • Giúp công dụng rất tốt đem đến cho xương khớp, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu tạo cho xương khớp của các bậc cao niên giảm nhiều việc bị các cơn đau nhức. Xương khớp của lứa tuổi nhỏ vẫn có được sự tiến triển vào trời lạnh hiếm có ánh nắng của mặt trời.
 • Mang đến cho người bệnh mới khỏi giảm tối đa cảm giác bồn chồn mỗi lần bước vào ở phòng tắm.
 • Mang lại cho sự an tâm đối với người nào mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường và mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Đem đến sự ấm nóng giúp cho rất nhiều người tắm không còn tình trạng đau buốt đầu bởi vì lạnh sau quá trình tắm giặt
 • Đẩy mạnh sự luân chuyển với máu, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm sâu và tăng cao biến dưỡng ở dưới mặt ngoài da, do vậy làm cho da ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 • Quan trọng là người già và các bé thì việc được làm ấm với đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm âm trần 2 bóng Kohn BK03GR mang lại cho tác dụng tốt về cảm quan, cơ thể, vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm âm trần Kohn BK03GR đem đến cho mọi gia đình tâm trạng yên tâm mỗi lúc không bên cạnh trông nom cho những người yêu quý trong nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR áp dụng kỹ thuật mới chẳng làm cháy oxy bởi vậy chẳng gây ra người đứng tắm thấy khó thở vì bị ít oxy tựa như nhiều mẫu quạt sưởi ấm thông thường khác.

Lý do quý khách cẩn trọng hay mua đèn sưởi nhà tắm 2 bóng âm trần Kohn BK03GR do chúng tôi giới thiệu?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là nơi chuyên cung cấp nhiều danh mục hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ rất nhiều nhà sản xuất Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng danh tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi ấm nhà tắm tốt được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với tư tưởng cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, khước từ cung ứng hàng không rõ nguồn gốc. Đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng nếu đã mang ra là được tả kỹ, phân phối thật, giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu cho khách bằng ba lần số tiền đèn sưởi BK03GR nếu đèn sưởi nhà tắm của Vietmart không là đèn sưởi phòng tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên phía trước.
 • Hàng hóa lúc nhập xuất cũng đều được test từng li. Chính vì như vậy Vietmart tin chắc luôn luôn đem tới khách hàng những đồ gia dụng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ ổn định vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK03GR (có điều khiển)
Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên