thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806

4.653.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 6 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt, tách phân từ nước, tăng oxi cho nước, loại bỏ kim loại nặng gây ung thư bệnh đường tiêu hóa.Mã: SHR8806 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 6 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt

Hiện nay đi với thực trạng phát sinh mạnh mẽ dân cư và tốc độ công nghiệp hóa, gây nhiễm hóa chất môi trường xung quanh ngày một tăng tình trạng xấu.
Có thể thời điểm nước các bạn không thể thiếu hàng ngày đó là nước máy có thể chưa hẳn đã sạch hết kiểu như mắt thường ngó nhận thấy bởi vì vẫn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều lần ngữ giới hạn, nó chính là thuộc các kim loại cứng đầu không có khả năng làm sạch ở mức cao là rất đáng sợ. Vì thế có khả năng chọn đặng mỗi chiếc máy lọc nước Sunhouse SHR8806 thường có tính năng loại bỏ sạch cả thảy các chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất không tốt với sự khỏe mạnh,thường là vấn đề được rất nhiều quý khách xem xét hiện nay. Nhiều gia đình đang lựa chọn sắm mọi công cụ lọc cho biến đổi giá trị nguồn nước mang tới nguồn nước sạch giúp bảo vệ khỏe mạnh tới những người ruột của tổ ấm.Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8806 ứng dụng kỹ thuật cao RO, cũng là sản phẩm liên tiếp luôn được người nội trợ thích. Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 đem những điểm tốt vuợt hẳn lên lọc sạch tới 99.99% vi khuẩn với mọi chất độc, đưa lại nguồn nước an toàn tinh khiết. Nước an toàn phân bố đạt khoáng chất, để cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm tới khỏe mạnh ở những người thân tại gia đình. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806 đi với kỹ thuật RO hiện đại, giá trị bảo đảm, giảm chi phí, gần gũi với môi trường. Dòng nước đầu ra đúng quy định nước nấu ăn thẳng yên ổn hoàn toàn mang đến sự khỏe mạnh cùng sự an toàn mọi mặt đến người sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 6 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt
Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 6 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806

 • Trong máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8806 trên mặt vỏ màng RO làm nhiều chỗ lõm rất nhỏ, do vậy phải sử dụng nguồn điện để tạo thành sức dồn ép ở máy bơm ép dòng nước sạch chạy qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng khỏi phải lo nghĩ về vấn đề chả có nước sạch uống vào tình trạng ngắt điện, ở máy lọc nước Sunhouse SHR8806 cung cấp bình chứa nước sạch to đến 10 lít, cơ chế làm sạch tự hoạt động làm cho đầy bình thời điểm các bạn lấy nước thuần khiết, cho nên liên tục bảo đảm lượng nước uống đến cả nhà 6-7 người ở một ngày.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8806 đạt chuẩn nhà nước từ nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8806 để uống luôn mà chẳng bắt đun, đem lại lợi ích cuộc sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806 vỏ màng lọc RO tốt: Sử dụng khá nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước vượt 99,99%, ăn ngay thẳng ở vòi nước, mà lại sản phẩm đang giúp bổ sung khoàng chất tới người.
 • Chỗ hở của màng lọc RO có cấu tạo từ cực nhiều tấm film ghìm nước tự động đi qua màng RO phải dùng bơm làm ra sức ép, nguồn nước đi qua máy trọn vẹn sạch sẽ, những bụi bặm theo lỗ nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806 có những ưu điểm vượt trội đó là công năng lọc sạch triệt để chẳng phải phân loại nguồn nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó đi qua bộ phận Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8806, nước đường ra thường tốt hoàn toàn tinh khiết. Để có những đặc điểm tốt hoàn toàn kia máy lọc nước Sunhouse SHR8806 cần yêu cầu phải dựa vào màng lọc RO đây là thứ thiết yếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806 được làm bằng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8806 có làm bởi vật liệu Polyamit, vận động trong cách thức hoạt động trong các phân tử nước giếng nhờ có sức ép nén của ống bơm cao áp làm nên một dòng chảy lớn ẩn nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Ở ở dòng nước cử động đẩy văng ra ngoài cùng chỗ nước loại bỏ. Các khe lọc trong màng RO cùng kích thước vô cùng bé độ 0,0001 micromet hạn mức cho phép mọi phần tử nước sạch chui tọt qua song có thể giữ ở bình áp kín ngăn cách với môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi khuẩn xâm nhập.
 • Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8806 với 6 cấp lọc. Công suất tiêu thụ > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806 sở hữu vô khối điểm tốt giống như loại sạch, bổ xung thêm khoáng chất bởi thiên nhiên trong nước, giúp đỡ cải thiện khả năng kháng bệnh tới thân thể.
Máy lọc Sunhouse sử dụng màng lọc RO số 1 của Mỹ, tạo ra nguồn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi
Máy lọc Sunhouse sử dụng màng lọc RO số 1 của Mỹ, tạo ra nguồn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu tốt có khả năng loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8806 chặn đứng đất bẩn cặn lắng, mọi tạp chất có trong nước, ngăn lại vi khuẩn.
 • Loại hẳn chất độc cũng như những tạp chất gây nên có hại cơ thể, sỏi thận.
 • Tính năng tự động dừng công đoạn lọc những khi thiếu nước
 • Nước đi qua hệ thống lọc sạch ở máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8806 đạt chuẩn tinh khiết thường có khả năng dùng ngay cũng khỏi cần đun nóng mới đem uống được.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8806 nghỉ hành động khi bầu nước đầy, giảm thiểu vung phí năng lượng, nước. Tự động thoát nước bỏ ra phía ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu sử dụng: 1 lít chất lỏng sang máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8806 giá chỉ 193đ trong lúc đấy chúng ta phải trả 9000đ/lít nếu như dùng nước trong chai.
 • Kiệm ước điện lực: van tăng áp cao tự động dừng điện hồi đủ nước loại bỏ sự hao tổn điện, mức sử dụng trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình đựng chất liệu thép siêu bền, vòi ra ở máy áp dụng công nghệ Mỹ, máy bơm cuốn hút nhẹ nhàng có điều kiện hút lên tới 2m.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8806

Hệ thống tạo sạch nước do Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8806 theokĩ thuật lọc RO gồm những phân đoạn như sau:
Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8806 gồm có 5 bước lọc lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc từ các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được ép chặt thêm cả tạo nên bởi vô vàn các sợi bông của nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, nhiều hố lọc này mang kích thước bé 5micron.
công năng: các rãnh lọc có cấu tạo nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, ngoài ra nó còn làm giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh đi vào bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu như sợi PP không bị hỏng, thế nhưng khi lọc lâu ngày, các loại chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng trong màng lọc, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả hấp thụ rất tốt.
Khả năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp rửa sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng phát huy tác dụng hấp thụ hoàn toàn, đa số sẽ ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành hình khối, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả cao hơn đối với dạng viên.
Chức năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực càng cao.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo vệ tốt màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, bạn nên dự bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các chất cặn lắng.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tốt ứng dụng công nghệ RO đang là giải pháp thích hợp hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có tạo nên do than hoạt tính đặc điểm cao.
năng lực: tăng cường độ PH, gây cho người dùng cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này đang dùng ở trong môi trường nước đã sạch, tuy thế nhưng số đông chuyên gia vẫn báo o không dùng lõi lọc vượt qua hạn dùng 1 năm.
Trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của Máy lọc nước cao cấp, có tối thiểu 5 bộ lọc trên thực hiện chức năng lọc, thực tế thường sẽ được trang bị thêm một số các lõi lọc không quá thiết yếu với mục đích tăng thêm khả năng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, thế nhưng nếu sử dụng với thời hạn dài sẽ khiến khiến nước bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn với gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có khả năng tạo PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể nâng cao độ pH cho dòng nước, cung cấp cho trong nước có tính bazơ, cản trở hệ thống nước ẩn tàng nhiều loại bệnh tật bên trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa đựng một số chất khoáng trong thế giới và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8806

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8806
 3. Hệ thống cấp lọc: 6 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8806

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94 cm
Chuyển lên trên