thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B

4.557.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B 7 cấp độ lọc, vỏ tủ inox sang trọng, bổ sung  Alkailine, loại bỏ 99,99% giúp tăng vị cho nước, loại bỏ kim loại nặng.Mã: SHR8807B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B 7 cấp độ lọc, vỏ tủ inox sang trọng

Thời gian hiện tại đi với sự phát triển dân số và tiến triển công nghiệp hóa, gây không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
Có thể vào lúc dòng nước các bạn sử dụng thường nhật là nước dùng điều đó chưa biết chừng đã sạch dạng như mắt nhìn nhận nhận biết vì nó luôn tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lắm lần định mức giới hạn, phải nói đây là những kim loại cứng đầu rất khó để giải quyết triệt để thì rất nguy hiểm. Vì điều đó để lựa chọn cao mỗi chiếc máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B sở hữu tác dụng tách bỏ hết toàn bộ dòng chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất nguy hiểm với sức lực,thường là điều mà rất nhiều các bạn để tâm thời nay. Các khách hàng đã chọn lọc sắm mọi máy lọc có tác dụng biến đổi giá trị nguồn nước đem tới nguồn nước sạch mục đích gìn giữ đến những người ruột ở gia đình.Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B sử dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm hàng ngày đã được người nội trợ ưa thích. Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B chất chứa mọi điểm tốt vượt bậc loại sạch hết đến 99.99% vi rus kèm những chất làm phá huỷ, đưa đến nguồn nước sạch tinh khiết. Dòng nước an toàn cấp đạt khoáng, để cho thân thể lúc nào khỏe mạnh, giữ gìn đến sức lực ở những thành viên trong nhà. Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8807B đi với công nghệ RO hiện đại, chất lượng tốt, kiệm ước khoản chi phí, trong sạch với không khí. Dòng nước đầu ra đủ điều quy định nước dùng thẳng yên ổn hoàn toàn cho sức lực với đảm bảo các mặt đến mọi người đang dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B 7 cấp độ lọc, vỏ tủ inox sang trọng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B 7 cấp độ lọc, vỏ tủ inox sang trọng

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B

 • Ở máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B bề mặt vỏ màng RO thiết kế các lỗ cực nhỏ, vì vậy thường phải phương tiện điện đặt gây ra sức dồn ép bởi máy bơm tác động ép nước cực sạch đi di chuyển qua màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta không cần lo lắng về việc không còn nước dùng ở tình hình không có điện, trong máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807B tồn tại đồ chứa nước tinh khiết lớn lên đến 10 lít, mô hình lọc tự động giúp cho khắp bình đế lúc mọi người mở nước, do thế thường đảm bảo mức độ nước ăn cho người thân đông người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8807B đủ chuẩn mực nhà nước của nước ăn uống thẳng
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807B để uống ngay và bỏ qua việc cần đun, giúp ích hoạt động ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8807B màng RO loại tốt: Sử dụng khá nhiều lõi làm sạch, không chỉ lọc sạch nước đến 99,99%, uống được luôn tại vòi nước, mà lại sản phẩm có thể làm bổ sung hợp chất tự nhiên tới thân thể.
Hệ thống cấp lọc an toàn vủa máy lọc nước Sunhouse SHR8807B
Hệ thống cấp lọc an toàn vủa máy lọc nước Sunhouse SHR8807B
 • Lỗ hở từ màng lọc RO được sắp đặt bởi nhiều tấm film ghìm nguồn nước tự động xuyên qua màng lọc bắt buộc dùng máy bơm tạo sức ép, nước tinh khiết chảy qua máy tuyệt đối rất sạch, tất cả chất dơ bẩn kèm lỗ nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8807B tích hợp một ưu điểm hơn hẳn nó có khả năng lọc hết triệt để không cần phân biệt dòng nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó qua bộ phận Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8807B, dòng nước vòi ra cực kì tốt trọn vẹn tinh khiết. Để có những tính năng trọn vẹn này máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B thường xuyền yêu cầu phải dựa với tấm lọc RO cái này là phần có ý nghĩa của Máy RO
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8807B được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO ở Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8807B có thiết kế bằng chất liệu Polyamit, vận động trong cách thức hoạt động ở những phân tử nước cần có lực ép khép lại do máy bơm cao áp tạo nên nhiều dòng chảy khỏe xô mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, ký sinh trùng… Có ở dòng nước vận động khỏe trôi ra ngoài theo đàng nước thải độc. Các khoang lọc chỗ màng RO có số đo quá nhỏ cỡ 0,0001 micromet chỉ cho phép những phân tử nước sạch chui đủ qua song được chứa trong bầu áp kín tách biệt khỏi môi trường ở ngoài, giảm thiểu ký sinh trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B với 7 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
  Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8807B với ti tỉ điểm hay kiểu như làm sạch, mang lại khoáng chất từ thiên nhiên ở nước, bổ trợ tăng cường khả năng kháng bệnh vào cơ thể.
  Hệ thống RO sử dụng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807B chặn hết bùn bẩn cặn bã, những tạp chất có trong nguồn nước, ngăn lại virus.
 • Gỡ bỏ chất độc cũng như các muối có hại gây ung thư, viêm da.
 • Tính năng tự động không hoạt động những khi hết nước
 • Chất lỏng qua hệ thống làm sạch từ máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8807B đạt chuẩn tinh khiết và có khả năng uống trực tiếp dĩ nhiên khỏi cần đun nóng mới có thể sử dụng được.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8807B dừng thực hiện khi bình nước đủ, tiết giảm phí phạm năng lượng, nước. Tự hoạt động đẩy nước thải loại ra ngoài.
 • Kiệm ước khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8807B với giá 193đ trong khi đó chúng ta phải trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước đóng sẵn.
 • Giảm thiểu năng lượng: van tăng áp cao tự mình ngắt điện khi đủ nước giảm phung phá điện, chỉ hạn chế dùng trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình chứa chất liệu thép rất bền, vòi ra ở máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox sang trọng, máy bơm hút êm ả có thể hút sâu tới 2m.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8807B

Trình tự tạo nước sạch do Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8807B dùngcông nghệ RO có toàn bộ các phân đoạn :
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B thiết phải có 5 lần lọc lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc trong các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: hệ thống lọc được ép chặt và cấu thành bởi những sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, hố lọc có độ lớn không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, các lỗ lọc này mang kích thước nhỏ 5micron.
công năng: các vệt lọc có hình dáng bé ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong dòng nước, không những vậy nó còn giảm tối đa hầu hết nhân tố sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, hầu như sợi PP không hay bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc dùng lâu năm, một số chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong hệ thống, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến o không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng làm trắng lớp vỏ nhựa bên ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể nâng cao hiệu quả hấp thu tới mức cao, một số sẽ ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, với mục đích nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng kết quả tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng tốt hơn đối với dạng hạt.
khả năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực càng cao.
năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo vệ tốt màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, bạn nên dự bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn bẩn.
Có thể nói Máy lọc nước gia đình áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là cách giải quyết thích hợp hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có cấu nên bởi than hoạt tính đặc điểm cao.
năng lực: làm tăng độ PH, gây cho người dùng sự ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: cục lọc này đang lọc trong ngồn nước đã sạch, tuy thế nhưng một số nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng không dùng lõi lọc vượt qua thời hạn 1 năm.
ở trong hệ thống cục lọc của Máy lọc nước giếng khoan, có ít 5 lõi lọc trên đảm nhiệm chức năng lọc, hầu như chúng thường có khả năng được bổ sung những lõi phụ nhằm tăng thêm công năng như:
Lõi nano bạc: để có thể diệt khuẩn, tuy vậy nếu áp dụng trên một thời hạn lớn rất có thể khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây bất lợi tới khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có khả năng tạo nên PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nước, tạo cho nước máy có đọ ph cao, ngăn cản ngồn nước phát triển một số bệnh nguy hiểm ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa một vài khoáng nguyên trong thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8807B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8807B
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807B

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94 cm
Chuyển lên trên