Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc

4.050.000

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc tủ kính cường lực siêu bền, có chế độ tự động lọc và thải nước, loại bỏ bùn đất và phù khoáng cho cơ thể, tiết kiệm điện năng mỗi ngày

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: AG-Pro08 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ với 8 lõi lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước và cung cấp thêm nhiều kháng chất cần thiết cho sức khỏe, được thiết kế sang trọng với tủ kính cường lực siêu bền, tự động lọc và thải nước, sử dụng màng lọc DOW nhập khẩu từ Mỹ tiêu chẩu Châu Âu an toàn cho sức khỏe, các lõi lọc dễ dàng thay khi đến thời hạn thay. Nguồn nước luôn trong lành và tốt cho sức khỏe các mẹ hãy dinh ngay về nhà chăm sóc gia đình mình tốt nhất.

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc


Thời gian gần đây cùng với việc phát sinh dân số với tốc độ công nghiệp hóa, gây ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tình trạng xấu.
Có thể vào lúc dòng nước chúng ta sử dụng hàng giờ đó là nước dùng có thể chưa chắc đã sạch nhẵn dạng như mắt nhìn nhận nhận biết do thường tích hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều lần ngữ nhất định, nó chính là thuộc các kim loại cứng đầu rất khó có thể áp dụng ở mức cao nhất và cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó có khả năng xem xét cao một chiếc máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp tập hợp khả năng loại bỏ mất dần tất tật những chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất gây hại với sự khỏe mạnh,thường cùng cái mà nhiều nhà chú ý hiện giờ. Tất cả mọi người đang chọn lọc sử dụng sản phẩm máy lọc để chuyển biến giá trị dòng nước đem đến dòng nước không có chất độc hại nhằm gìn giữ khỏe mạnh đến nhiều người thân ở nhà.Máy lọc nước loại tốt Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp áp dụng công nghệ cao RO, là dòng kêt quả hàng ngày đã được người nội trợ ưa thích nhất. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp mang những điểm hay trội hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% vi khuẩn và các chất độc hại, đem tới nguồn nước không có chất độc hại không có tạp chất. Dòng nước sạch cấp đủ khoáng chất, hướng tới cho toàn thân lúc nào đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm cho sức khỏe ở mọi người thân trong tổ ấm. Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp đi với dây truyền RO phát triển, giá trị tốt, hạn chế phí tổn, gần gũi với môi trường xung quanh. Nước uống đủ giới hạn nước nấu ăn hiện tại tốt tuyệt đối đến sự khỏe mạnh cùng sự an toàn các mặt cho người đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp

 • Ở máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp bề mặt vỏ màng RO làm những chỗ lõm rất nhỏ, vì vậy bắt buộc sử dụng dòng điện giúp tạo ra lực ép bởi máy bơm tác động ép nước thuần khiết đi di chuyển qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không cần lo lắng về cái chẳng có nước sạch nấu ăn khi tình hình không có điện, ở máy lọc nước sạch Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp tồn tại bình đựng nước tinh khiết lớn lên đến 10 lít, tổ chức lọc tự làm để cho khắp bình khi người dùng mở nước thuần khiết, bởi thế luôn luôn đủ mức độ nước sử dụng với người thân đông người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp đủ chuẩn mực quốc gia của nước sinh hoạt dùng luôn
 • Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp dùng uống ngay và không phải đun nấu, đem lại lợi ích cuộc sống ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO gia đình Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp vỏ màng lọc RO cao cấp: Có nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước vượt 99,99%, dùng được luôn chỗ đầu ra, song máy lọc có thể làm mang lại khoáng cho người.
Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và kim loại nặng

 • Kẽ hở ở màng làm sạch RO được sắp xếp bởi rất nhiều cuốn film đè nước có thể xuyên qua màng cần sử dụng bơm tạo ra áp lực, nguồn nước chạy qua máy lọc tuyệt đối vô cùng sạch, những chất dơ bẩn kèm đường thoát nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp có một ưu điểm hơn hẳn cũng là công năng lọc hết tuyệt đối đỡ phải nhận biết nguồn nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó qua bộ phận Máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp, lượng nước đầu ra thường bảo đảm trọn vẹn sạch. Điều kiện để có nhiều công năng tốt hoàn toàn đó máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp cần yêu cầu phải dựa với bộ phận lọc RO nó là phần không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp được thiết kế từ vật liệu Polyamit, thực hiện cùng nguyên lý vận hành do những phân tử nước giếng nhờ lực ép kìm giữ trong ống bơm cao áp sinh ra các dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Có sẵn ở dòng nước cử động mạnh ra khỏi nước cùng chỗ nước thải. Các khoang lọc khu hệ thống màng RO cùng kích thước cực nhỏ cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho qua những phần tử nước thuần khiết chui đủ qua và có thể giữ ở trong bình áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường xung quanh, hạn chế vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp lọc công suất 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp sở hữu lắm điểm hay dạng như loại sạch, mang đến khoáng chất ở tự nhiên đến nước, giúp đỡ tăng mạnh khả năng đề kháng cho thân thể.
 • Màng RO dùng chất liệu đặc biệt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp ngăn ngừa bùn bẩn cặn lắng, mọi tạp chất trong nước, ngăn ngừa tất cả các loại virus.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

 • Máy lọc nước RO sạch Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp tạm dừng hành động lúc bình nước đã đầy, không gây phung phí điện năng tiêu thụ, nước. Tự xả nước thừa ra bên ngoài.
 • Kiệm ước phí tổn dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp giá chỉ 193đ trong khi đấy mọi người thường mất 9000đ/lít khi dùng nước uống đóng sẵn.
 • Kiệm ước điện năng: van tăng áp cao tự khắc ngắt điện hồi đầy bình tối giảm lãng phí điện năng, mức tiêu hết khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng dùng bằng thép Hybrid rất bền, vòi của máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van điện từ KSD tự động, máy bơm cuốn hút nhẹ nhàng có khả năng hút nước tới 2m.
 • Mẫu mã ở sản phẩm máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp loại cao nhất này hả được công ty Tân Á tạo ra lại hoàn toàn với tủ kính cường lực đẳng cấp cực kỳ phía trên tủ được chế tạo bằng kính cường lực bóng bẩy ăn khớp với gian bếp tinh tế.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

 • Một trong điểm sáng cực kỳ rõ mà chẳng phải máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp mới hiện hữu mà nó đã được thiết kế bên trong rất nhiều máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp iRO phiên bản trước đó. Đó “Giảm thiểu chi tiêu”. Bên cạnh việc giảm thiểu chi tiêu thay bộ lọc và thành phần thì máy lọc nước Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp còn khiến người dùng tối giảm rất nhiều khoản chi khác, theo dõi và phân tích dữ liệu từ những nhà kỹ thuật thì dùng máy lọc nước chắc chắn là phương pháp giảm bớt tiền chi tiêu nhất để so với tiêu dùng nước đóng bình hay bạn tự đun nấu.
 • Bình áp suất dạng lõi thép kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD đóng và mở tự động, ổn định, thiết bị bơm hút của máy lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp êm ái có khả năng hút tới độ sâu 2m.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe

Điểm đặc biệt tuyệt vời ở máy lọc nước trực tiếp RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp gia đình

Giảm nhiều phí tổn tiền khi tiêu dùng nước uống mọi ngày để so với nhiều phương án khác ví dụ như sắm nước đóng bình
Cực kỳ an toàn cho sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Giảm 99% mọi rủi ro tiếp nhận mọi chất rắn hòa tan lọc Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp tự động hóa quy trình sục rửa lõi RO và thành phần công tắc, nó giữ cho màng lọc RO được sạch sẽ và sử dụng được dài lâu. Chức năng tự thau rửa màng lọc RO đã sửa đổi làm cho giảm 13% số lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp

Quy trình làm sạch nước do Thiết bị lọc nước RO Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp sử dụnghệ thống lọc RO có tối thiểu 5 bước như sau:
Máy lọc nước giếng khoan Tân Á Agassi Pro+ 8 cấp gồm có 5 công đoạn lọc lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc của các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau thêm cả cấu thành từ nhiều sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, hố lọc có độ lớn không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, những lỗ lọc này thường có kích thước bé 5micron.
 2. năng lực: các rãnh lọc có kích cỡ bé ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm tối đa các tác nhân không an toàn làm hại từ bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại thực tế, các sợi PP không hay bị hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu ngày, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng bên trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi nano bạc chức năng loại bỏ tất cả hóa chất, chất tẩy rửa, clo dư thừa có trong nước đến 99,99% làm nước tinh khiết hơn
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát tác dụng làm sạch hoàn toàn, người ta sẽ nghiền nhỏ viên than dạng hạt sau đó ép lại thành hình khối, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng tác dụng như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả tốt hơn đối với dạng viên.
 • năng lực:gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực càng cao.
 • công năng:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết, mọi người nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Thiết bị lọc nước RO áp dụng bộ lọc RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: Được cấu nên bởi than hoạt tính đặc điểm bền nhất.
 2. năng lực: Nâng cao độ PH, giúp cho sự tinh khiết khi sử dụng.
 3. Tuổi thọ: bộ lọc đang sử dụng ở trong ngồn nước có lượng tạp chất nhỏ, thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn khuyến cáo không dùng khi hết thời gian 1 năm.

Bên trong cấu trúc lõi lọc của máy lọc nước, có ít nhất 5 bộ lọc trên thực hiện công năng lọc, trên thực tiễn thường được thêm một số lõi lọc khác nhằm tăng cường ứng dụng như:

 • Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, tuy vậy nếu dùng trên một thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, việc này gây ảnh hưởng về sự an toàn của gia đình bạn.
 • Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có thể tạo nên PH cho nguồn nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho nước, tao nên cho trong nước có đọ ph cao, cản trở dòng nước phát triển một số bệnh tật trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: cục lọc có một khoảng nhất định chất khoáng trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Làm nước sạch hơn và bổ sung nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe như: canxi, magie, natri, kali và nhiều khoáng chất cần thiết khác.
Lõi 7: Tạo độ ngọt cho nước để dễ uống hơn, khoáng chất sẽ dễ dàng hấp thụ vào cơ thể để phát triển thể chất.
Lõi 8: Phá vỡ các liên kết của nước tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo nước ngọt hơn, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Tân Á Agassi

 • Tên Model: AG-Pro08
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 lit/h
 • Màng lọC: Dow của Mỹ
 • Bình áp bằng: thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ:
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng